Home Blog

Có bầu trước cưới, cô dâu phẫn nộ vì gia đình chú rể nói thẳng ‘cưới cho là may’

0

Nhiều người sau khi đọc xong bài đăng đều đồng loạt cho rằng nếu như thế này thì có lẽ cô dâu nên đừng kết hôn nữa, ở vậy nuôi con một mình thì hơn.

Đúng là giai đoạn chuẩn bị cho việc kết hôn, cô dâu chú rể dễ xảy ra mâu thuẫn nhất. Đơn giản bởi tình yêu là chuyện của hai người, có gì cũng dễ dàng thỏa thuận dễ dàng giải quyết. Kết hôn lại là việc mà hai dòng họ phải can thiệp, tham dự.

Nếu nhà trai và nhà gái ở cùng một địa phương thì những phong tục có thể giống nhau, việc bàn bạc cũng nhanh chóng. Thế nhưng họ ở khác nơi thì còn hàng loạt điều cần phải đi đến thống nhất.

Bởi vậy mới nói, đôi khi cưới xin, làm lễ còn không mệt mỏi và gây mâu thuẫn như việc bàn nhau để di đến sự thống nhất cuối cùng.

Mới đây, một cô gái đăng tải bài viết tâm sự về những chuyện xảy đến trước đám cưới. Đối diện với thái độ của nhà trai mà cô chán nản, chỉ muốn chấm dứt. Chuyện như sau:

“Sắp đến ngày cưới rồi mà em khóc cạn nước mắt mọi người ạ !

Em với anh yêu nhau được 2 năm, giờ em lỡ có bầu, giờ bàn đến chuyện cưới xin thì như này đây các chị ạ. Nhà anh bảo cho cưới là may lắm rồi, là đẹp mặt bố mẹ em lắm rồi, là rộng lượng và cứu vớt em lắm rồi, mà gia đình em còn đòi 3 triệu tiền phong bì dẫn lễ.

Nhưng nhà em có đòi đâu, đấy là thủ tục của quê em, ở quê em người ta toàn thách 10 triệu, 20 triệu, nhà em vì thương con nên chỉ bảo 3 triệu thôi, nhưng nhà trai trở mặt ngay.

Có bầu trước cưới, cô dâu phẫn nộ vì gia đình chú rể nói thẳng cưới cho là may-1
Bài viết được chia sẻ trên mạng xã hội.

Họ còn nói tiền lễ cũng phải chia đôi, đặt 5 lễ hết 6 triệu, nhà em phải chịu 3 triệu, vì nhà em hưởng hết, họ đang còn chịu lỗ 3 triệu.

Rồi tiền chụp ảnh cưới, thuê xe đón dâu, nhà em cũng phải chịu 1 nửa, họ còn nhấn mạnh là ‘cho đám cưới là may lắm rồi, còn đòi hỏi, đáng ra nhà em phải biết ơn và cảm ơn nhà trai đã cứu vớt danh dự nhà em’.

Em buồn quá cứ khóc suốt, ngày nào cũng nằm trong phòng khóc, vừa thương bố mẹ, vừa thấy ngu nhục, giờ em chẳng còn muốn cưới xin gì nữa, chỉ muốn bỏ đi thật xa, các chị cho em lời khuyên với ạ”.

Đây là câu chuyện được đăng tải. Chỉ đọc thôi người ta cũng thấy bức xúc thay. Thế nhưng đó chưa phải tất cả. Dòng tin nhắn mà người chồng gửi đến càng khiến mọi người thấy bức xúc.

“Anh nói cho em biết, nhà em đừng có được đằng chân lân đằng đầu. Đã có bầu trước còn đòi hỏi gì nữa. Em còn muốn cưới nữa không?

Nhà anh rất tử tế khi đồng ý đám cưới rồi nhé. Em còn đòi phong bì dẫn lễ, cần gì phải phong bì. Bán con à mà cần phong bì? Lại đòi những 3 triệu, khôn như nhà em quê anh đầy.

Tóm lại giờ như này, tiền lễ cưới nhà anh thuê người ta làm 5 lễ hết 6 triệu, nhà em 3 triệu, nhà anh 3 triệu. Thế là nhà em quá lời rồi vì nhà em hưởng cả 5 lễ chứ nhà anh có được hưởng cái nào đâu.

Phong bì dẫn lễ hay quỹ đen gì đó thì không có đâu. Ok thì cưới không thì tự đẻ con một mình mà nuôi. Đừng trách bố nó cạn tình cạn nghĩa”.

Có bầu trước cưới, cô dâu phẫn nộ vì gia đình chú rể nói thẳng cưới cho là may-2
Tin nhắn chú rể gửi cô dâu.

Đây rõ ràng đâu phải những lời mà một chú rể, một người chồng nên nói với cô vợ đang mang thai của mình. Anh ta làm như chuyện mang thai là do một mình cô gái, mình chẳng cần phải chịu trách nhiệm hay phụ trách gì hết.

Giọng điệu không có chút tôn trọng gia đình bên ngoại, không tôn trọng cô dâu như thế thì cưới về chắc chắn người vợ sẽ chẳng thể nào hạnh phúc nổi. Anh ta coi việc tổ chức đám cưới là chuyện để nhà cô dâu được “đẹp mặt” chứ hoàn toàn chẳng dính dáng gì đến mình.

Ai mà chẳng biết rằng, khi tình yêu đủ sâu đậm, hai bên sẽ tổ chức hôn lễ. Nó sẽ là cách để một gia đình mới được xây dựng. Hai người cùng bên nhau sinh con, xây dựng tổ ấm. Nếu như cưới xin là chuyện miễn cưỡng, sự tôn trọng dành cho nhau chẳng còn thì cố gắng cưới để làm gì.

Dân mạng đều cho rằng cô dâu nên suy nghĩ thật kỹ lưỡng chuyện có nên lên xe hoa để về làm dâu gia đình đó hay không. Bình thường, nếu nhà chồng khắc nghiệt thì còn có chồng gánh đỡ, bảo vệ. Ở đây, sự khó khăn và coi thường xuất phát thẳng từ nhân vật người chồng, có cố gắng đến với nhau thì cũng chỉ khổ đau mà thôi.

Yêu

Cô dâu 2k có bầu nhưng đằng trai tuyên bố không cưới vì số tiền 5 triệu

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Đi đám cưới, cô gái diện áo kiểu gì mà muốn rơi ‘cả tuyết lẫn lê’

0

Nhiều người nín thở nhìn bởi chỉ cần cúi xuống không cẩn thận, nữ chính sẽ bị lộ hàng.

Chuyện mặc gì đi đám cưới luôn là chủ đề khiến nhiều cô gái phải đau đầu. Từ cách lựa chọn trang phục đến make-up phải thật hoàn hảo, sang trọng nhưng không quá lố.

Thế nhưng thời gian qua, trên mạng xã hội xuất hiện không ít tình huống trớ trêu. Nếu không phải khoảnh khắc khách mời chơi trội, mặc đồ nổi hơn cô dâu cũng là ảnh ăn mặc mát mẻ khiến ai nhìn cũng phải ngán ngẩm.

Đi đám cưới, cô gái diện áo kiểu gì mà muốn rơi cả tuyết lẫn lê-1

Điển hình mới đây, trên mạng xã hội liên tục lan truyền hình ảnh về một mâm cỗ trong đám cưới. Điểm gây chú ý không phải là bàn tiệc mâm cao cỗ đầy mà đến từ vị khách nữ mặc áo màu đen.

Hình ảnh ghi lại, trong khi những người khác ngồi cùng mâm chọn trang phục trang nhã, lịch sự thì cô gái này lại chọn chiếc áo khoét cực sâu trước ngực. Bởi vậy toàn bộ vòng 1 gợi cảm đã lộ ra trước bàn dân thiên hạ.

Được biết, bức ảnh này được chụp cách đây khá lâu rồi nhưng đến nay được chia sẻ lại lập tức nhận về sự quan tâm lớn. Đa phần chỉ trích cách ăn mặc phản cảm, không phù hợp với mọi hoàn cảnh của người này.

Đi đám cưới, cô gái diện áo kiểu gì mà muốn rơi cả tuyết lẫn lê-2
Trước đó, trên mạng xã hội từng xuất hiện rất nhiều hình ảnh tương tự. Hình ảnh một cô gái trẻ khoác kín đáo phía trên nhưng phía dưới lộ nguyên vòng 3 khiến ai nhìn cũng ngán ngẩm.

Đi đám cưới, cô gái diện áo kiểu gì mà muốn rơi cả tuyết lẫn lê-3
Hình ảnh cô gái diện chiếc váy táo bạo lộ cả áo lót đi đám cưới ở quê cũng bị chỉ trích trên mạng xã hội.

Đi đám cưới, cô gái diện áo kiểu gì mà muốn rơi cả tuyết lẫn lê-4
Một đám cưới phương Tây từng nhận sự quan tâm lớn khi khách mời diện chiếc váy xẻ sâu tận rốn, phô gần như trọn vẹn vòng một.

Đi đám cưới, cô gái diện áo kiểu gì mà muốn rơi cả tuyết lẫn lê-5
Cô gái mặc chiếc váy xuyên thấu hai dây hở nửa ngực màu đỏ cũng từng ăn đá tảng của dân mạng.

Đi đám cưới, cô gái diện áo kiểu gì mà muốn rơi cả tuyết lẫn lê-6
Hình ảnh một phù dâu ăn diện gợi cảm trong đám cưới bạn thân cũng từng nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Đi đám cưới, cô gái diện áo kiểu gì mà muốn rơi cả tuyết lẫn lê-7
Dù không ăn mặc hở hang như các trường hợp trên nhưng cô gái này (đứng bên trái ảnh) cũng ăn đá tảng khi trang điểm, ăn mặc lộng lẫy như cô dâu. Nhiều người còn hoang mang không biết ai mới là chủ nhân của bữa tiệc.

Yolo

Gái trẻ đi đám cưới: Trên kín cổng cao tường, dưới thả rông cho mát

Hóng
Theo Vietnamnet

Ngày ăn hỏi say rượu tìm chỗ ngủ tạm, tôi rụng rời nhìn người bị nhốt trong căn phòng kín

0
Ngày ăn hỏi say rượu tìm chỗ ngủ tạm, tôi rụng rời nhìn người bị nhốt trong căn phòng kín-1

Không thấy Hiền đâu nên tôi tự đi tìm chỗ nằm nghỉ tạm. Dù sao cũng là nhà vợ tương lai chứ đâu phải nhà ai mà cần khách sáo câu nệ quá mức.

Yêu nhau 8 tháng, tôi và Hiền quyết định làm đám cưới. Tôi 29 tuổi còn Hiền cũng 27, hai đứa đều chẳng còn trẻ trung gì nữa. Bố mẹ hai bên sốt ruột chuyện lập gia đình của chúng tôi lắm rồi.

Ngày ăn hỏi, mọi thứ diễn ra rất vui vẻ và suôn sẻ. Nhà trai chúng tôi mang 5 tráp đến nhà Hiền làm lễ ăn hỏi. Buổi trưa được nhà gái thết tiệc, cơm no rượu say xong tôi mệt quá nên đã lén lên tầng 2 nhà vợ tương lai tìm chỗ ngủ tạm. 

Các chú bác họ nhà tôi vẫn đang chén chú chén anh với các bác bên phía nhà Hiền. Cánh phụ nữ thì túm tụm lại trò chuyện hoặc dọn dẹp bát đũa và đồ ăn thức uống. Không thấy Hiền đâu nên tôi tự đi tìm chỗ nằm nghỉ tạm. Dù sao cũng là nhà vợ tương lai chứ đâu phải nhà ai mà cần khách sáo câu nệ quá mức.

Ngày ăn hỏi say rượu tìm chỗ ngủ tạm, tôi rụng rời nhìn người bị nhốt trong căn phòng kín-1
Yêu nhau 8 tháng, tôi và Hiền quyết định làm đám cưới. Ảnh minh họa

Tôi đi lên tầng 2, chợt nghe thấy tiếng khóc tỉ tê phát ra từ căn phòng cuối cùng. Bước lại gần và áp tai lên cánh cửa nghe ngóng, phát hiện ra đó là tiếng khóc của một đứa trẻ. Tôi gõ cửa và gọi nó nhưng dường như nó sợ hãi nên tiếng khóc bỗng im bặt. 

Tôi thử đẩy cửa vào mà cửa bị chốt trong. Thật sự quá kỳ lạ. Tại sao nhà Hiền lại nhốt một đứa trẻ con trong căn phòng kín? Hôm nay là ngày vui của chúng tôi, lũ trẻ đều tụ tập trong bữa tiệc, ăn uống và vui đùa. Đứa trẻ này có thân phận ra sao mà bị nhốt ở đây, lạc lõng và sợ hãi đến mức khóc suốt. Càng nghĩ tôi càng thấy nghi ngờ về thân phận thật sự của nó.

Thời điểm đó đã tỉnh hẳn rượu, tôi quay trở xuống nhà tìm Hiền, kéo cô ấy lên tầng 2, bắt Hiền phải mở cánh cửa ấy ra. Hiền nhìn tôi, trong ánh mắt chỉ còn sự sợ hãi và hoang mang tột độ. 

“Cho dù có thế nào thì ngày hôm nay em cũng phải mở cánh cửa này ra và nói cho anh toàn bộ sự thật. Em nghĩ mình có thể giấu được cả đời hay sao?”.

Cánh cửa bật mở, bên trong có một bé trai khoảng 5 – 6 tuổi. Trong phòng có một chiếc điện thoại và đồ ăn thức uống đầy đủ, có lẽ gia đình Hiền đã chuẩn bị sẵn cho đứa trẻ để nó không thấy quá buồn chán. 

Thằng bé có nhiều nét rất giống Hiền, đến lúc này thì tôi đã lờ mờ đoán ra được thân phận của nó. Hiền nắm chặt tay thằng bé, cúi gằm thú nhận với tôi nó chính là con riêng của cô ấy. 

Khi xưa Hiền từng yêu say đắm một gã đàn ông nhưng gia đình cô ấy phản đối quyết liệt. Hiền trốn ra ngoài sống với gã ta, mang bầu và sinh ra đứa nhỏ này. Chung sống cùng nhau rồi Hiền mới biết gã ta không tốt đẹp như cô ấy tưởng và sự ngăn cấm của bố mẹ Hiền là hoàn toàn đúng đắn. Đau khổ và chán nản, Hiền đem con về với bố mẹ đẻ. 

Hiền với gã ta không tổ chức đám cưới nên chẳng ai biết Hiền từng có một gã chồng hờ, chỉ nghĩ cô ấy đi làm xa nhà. Về phần đứa trẻ, bố mẹ Hiền nói rằng nó là đứa con út của chị gái Hiền, vợ chồng chị ấy bận làm ăn nên gửi con cho bà ngoại chăm hộ. Chị gái Hiền lấy chồng xa cách cả mấy trăm cây số, hàng xóm nhà Hiền chẳng ai biết thực hư mà nghi ngờ.

Ngày ăn hỏi say rượu tìm chỗ ngủ tạm, tôi rụng rời nhìn người bị nhốt trong căn phòng kín-2
Tôi không biết phải trả lời Hiền thế nào. Ảnh minh họa

Mấy lần tôi về chơi, bố mẹ Hiền thường đưa đứa trẻ gửi sang nhà người quen. Chẳng hiểu tại sao trong lễ ăn hỏi lại để đứa bé một mình mình trong căn phòng kín trên tầng 2.

Tất nhiên ai cũng biết chuyện đó không thể giấu được mãi, thế nhưng ít nhất gia đình Hiền muốn giấu tôi đến khi đám cưới xong xuôi. Lý tưởng nhất là đợi Hiền mang thai, khi ấy ván đã đóng thuyền thì tôi có giận cũng đành phải chấp nhận.

“Em sẽ gửi lại thằng bé cho bố mẹ chăm sóc, anh cứ yên tâm…”.

Tôi không biết phải trả lời Hiền thế nào. Thằng bé nép sau lưng mẹ, nhỏ bé, yếu ớt và đáng thương. Nhìn nó mà tôi cũng không đành lòng, vậy mà Hiền lại đang tâm muốn bỏ nó lại cho bố mẹ đẻ chăm sóc để đi tìm hạnh phúc mới.

Dẫu việc để lại đứa trẻ sẽ tốt hơn cho tôi nhưng không hiểu tại sao trong lòng tôi không thấy thoải mái. Hình ảnh tốt đẹp của Hiền trong lòng tôi cũng bị lung lay hao mòn. 

Hôm ấy tôi ra về, im lặng coi như chưa hề biết chuyện gì. Bởi tôi vẫn chưa biết phải quyết định ra sao, cho đến lúc này tôi cũng chưa nói cho bố mẹ biết. Chia tay Hiền thì không nỡ nhưng tôi cũng giận Hiền vô cùng vì đã lừa dối. Còn đứa trẻ kia nữa, tôi phải đón nhận nó thế nào, bố mẹ tôi liệu có đồng ý hay không? 

Yêu

Lấy chồng gần nhà: Đầu đoàn dẫn dâu đến nơi, cuối đoàn chưa ra khỏi cổng

Theo Thoidaiplus

Bị cấm cưới vợ vì không ‘môn đăng hộ đối’, thanh niên dùng chiến thuật cao tay

0
Bị cấm cưới vợ vì không môn đăng hộ đối, thanh niên dùng chiến thuật cao tay-1

“Năm chúng mình ra trường, lần đầu mình dẫn người yêu về xin phép bố mẹ cho cưới, bố mẹ không đồng ý, vì vẫn lý do cũ gia cảnh hai bên chênh lệch”, người đàn ông chia sẻ.

Mối quan hệ bắt đầu từ nền tảng tình yêu thì thường rất bền chặt. Tình cảm xuất phát từ tình yêu đích thực sẽ khiến người ta làm được những chuyện phi thường, thậm chí không tưởng tượng nổi.

Người đàn ông, điều quan trọng nhất vẫn là mạnh mẽ, có chính kiến, đủ để làm điểm tựa cho vợ con và nhất quán với tình cảm của mình.

Một người đàn ông đăng tải bài viết chia sẻ về chuyện tình yêu. Đặc biệt nhất vẫn là 3 lần xin cưới vợ gây chú ý mạng xã hội. Chuyện như sau:

“Lần thứ 3 ôm con về nhà bố mẹ xin cưới, bố mẹ đồng ý.

Hôm nay mình ôm đứa con bé bỏng về, lần thứ 3 xin bố mẹ đồng ý cho 2 đứa cưới nhau và bố mẹ mình đã đồng ý.

Mình và vợ yêu nhau từ cấp 3 nhưng hồi đó giấu, bố mẹ mình không thích mình yêu đương, phải tập trung vào học.

Bị cấm cưới vợ vì không môn đăng hộ đối, thanh niên dùng chiến thuật cao tay-1
Bài viết được đăng tải.

Lên đại học việc yêu đương cũng bị bại lộ, đúng là bố mẹ là người hiểu mình nhất, có giấu cũng không được nhưng bố mẹ lại không thích người yêu mình vì 4 chữ ‘môn đăng hộ đối’.

Còn mình rõ ràng rồi, mình không cần tiền, cũng không cần quyền, cũng chẳng cần ‘môn đăng hộ đối’. Mình nghĩ mình là đàn ông con trai, đầu đội trời, chân đạp đất còn được huống chi là việc yêu, chăm sóc người mình yêu thương.

Mặc kệ những lời khuyên răn của bố mẹ, chúng mình vẫn cứ yêu nhau vì chẳng có vấn đề gì ngoài việc không môn đăng hộ đối cả.

Chúng mình đã bên nhau, rất hợp nhau, từ suy nghĩ cho tới tư tưởng, người yêu mình cũng không phải thấy mình có điều kiện mà ham hố đồng nào, tư tưởng của cô ấy là: ‘Em sẽ không lấy gì của nhà anh vì em sợ nhận rồi sau này có chuyện gì em lại khó xử’. Cô ấy cũng tự lập, có thành tựu trong học tập và cả công việc.

Năm chúng mình ra trường, lần đầu mình dẫn người yêu về xin phép bố mẹ cho cưới, bố mẹ không đồng ý, vì vẫn lý do cũ gia cảnh hai bên chênh lệch. Lúc đó không nản chí, mình quyết tâm lần sau sẽ tiếp tục xin.

1 năm sau, mình lại tiếp tục dẫn người yêu về và lại xin phép bố mẹ cho cưới, bố mẹ mình vẫn không đồng ý. Vậy là cho dù nhiều người nói vào giúp thì vẫn chẳng khiến bố mẹ đổi ý.

Tại sao quyền bố mẹ mình to vậy thì vì bố mẹ làm ăn phát đạt, giúp cả họ hàng cô dì chú bác nên quyền bố mẹ trong họ là gần như to nhất. Mặc dù các cô dì chú bác trong gia đình phần lớn đồng ý cho 2 đứa lấy nhau, cũng vun vào nhưng bố mẹ mình không đồng ý là chịu luôn.

Mình quyết tâm lắm, lần đầu tiên trong đời làm cho bố mẹ phật lòng rằng; ‘Nếu bố mẹ không đồng ý, chúng con sẽ tự sống với nhau ở trên ấy, không cần bố mẹ cho phép’.

Bị cấm cưới vợ vì không môn đăng hộ đối, thanh niên dùng chiến thuật cao tay-2
Ảnh minh họa.

Sau đó mình biệt tăm trên Hà Nội 2 năm, chúng mình ở luôn với nhau sau lần nói chuyện ấy, vì cũng tự lập ngay từ đầu nên mọi chi phí chúng mình tự lo.

Có lần bố mẹ mình còn sang nhà vợ mình nói là bảo mình về thì bố mẹ cô ấy nói: ‘Con các ông bà thì các ông bà phải tự nói, sao lại bảo tôi. Mà ông bà ngăn cấm tình cảm chúng nó nên chúng nó mới vậy, chứ lại nói tôi làm gì’.

Sau đó 1 tháng, vợ mình mang bầu, bố mẹ mình cũng không biết. Đến khi mình sinh cháu mới biết nhưng vì mình làm phật lòng bố mẹ, bố mẹ lại cái tôi cao nên coi như không có chuyện gì, con mình mang họ mẹ vì chúng mình chưa kết hôn chính thức.

Thật ra lần này mình về chỉ muốn làm hòa với bố mẹ, chứng minh cho bố mẹ thấy là chúng mình đã lớn, thậm chí là có con, là người bố, người mẹ như bố mẹ ngày xưa, đã tự lo được cho bản thân, tự có quyền quyết định cho cuộc sống của mình. Mình vẫn còn giận lắm nhưng vợ mình nói:

‘Từ bé đến giờ, em nghĩ bố mẹ cũng chỉ muốn tốt cho anh thôi, anh thử nói lại với bố mẹ lần nữa xem’.

Và lần này khi ôm con về, cùng ăn với bố mẹ bữa cơm, bố mẹ nhìn mình và cháu rồi cười:

‘Thôi tao chịu chúng mày, đến giờ mới về xin lỗi, đi xem năm nay ngày nào đẹp bố mẹ tổ chức cho’.

Mình văn không hay, mình tâm sự chút công cuộc cố gắng của mình với vợ mình. Không biết là các bạn thì các bạn có từ bỏ không nhỉ? Chứ mình một khi đã yêu là sẽ hết mình. Đàn ông mà, phải có chính kiến của mình để bảo vệ vợ con, gia đình mình chứ đúng không?”.

Người đàn ông khi quyết định bước vào hôn nhân, họ cần phải biết rõ bờ vai mình mạnh mẽ như thế nào, có thể làm điểm tựa cho vợ con được hay không.

Người đàn ông trong câu chuyện trên thật đáng khen ngợi. Anh ta tin tưởng vào tình yêu và kiên quyết bảo vệ tình yêu đó. Với tình yêu chân chính thì cuối cùng sự mạnh mẽ ấy cũng mang tới trái ngọt.

Yêu

Các em bé vàng vừa sinh ra đã có biểu cảm hài hước chẳng khác gì người lớn

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Chú rể khệ nệ ‘vác’ cô dâu chạy cả mét để kịp giờ hôn lễ

0

Đây chắc chắn sẽ là kỉ niệm không bao giờ quên trong cuộc đời cặp vợ chồng trẻ.

Đám cưới là ngày trọng đại trong cuộc đời mỗi người nên ai cũng mong ngày này diễn ra thuận buồm xuôi gió. Một trong những việc làm được gia đình hai bên “cân đo đong đếm” chính là việc chọn ngày giờ đẹp.

Bởi theo quan niệm xưa, việc chọn ngày lành tháng tốt cử hành hôn lễ là để giúp cô dâu – chú rể tránh những điều xui xẻo trong cuộc sống. Hiểu rõ điều này, mới đây, một cặp đôi có hành động cực thiết thực.

Đoạn clip ghi lại, do xe đón dâu không thể vào được trong ngõ nhà trai nên cô dâu – chú rể phải đi bộ một đoạn dài. Điều này có thể sẽ khiến cặp đôi bị lỡ giờ lành cúng bái gia tiên.


Chú rể khệ nệ ”vác” cô dâu chạy cả mét để kịp giờ cử hành hôn lễ.

Quyết không để ngày trọng đại xảy ra sai sót, chú rể đã có hành động bế cô dâu chạy vào nhà. Nhưng vì chiếc váy cưới quá dài khiến cho việc di chuyển của cả hai trở nên khó khăn. Cô dâu sau đó đành phải vừa chạy vừa cầm váy, chú rể theo sau cũng hỗ trợ tân nương một tay.

Theo dõi clip có thể thấy, dù rất mệt song cả hai vẫn nở nụ cười hạnh phúc. Đây chắc chắn sẽ là một kỉ niệm không bao giờ quên trong cuộc đời của họ.

Đoạn clip ngay khi xuất hiện đã thu hút được sự chú ý của dân mạng. Mọi người đều để lại bình luận khen ngợi dễ thương, gửi lời chúc phúc, và cũng nhắn nhủ cặp đôi hãy nhớ lấy những phút giây này để ngày càng trân trọng nhau hơn.

Yolo

Cô dâu – chú rể máu chơi game hơn cả động phòng gây bão mạng

Tít
Theo Vietnamnet

U mê Doraemon, cô dâu 9x được mẹ chồng tặng nguyên bộ trang sức hình mèo máy

0
U mê Doraemon, cô dâu 9x được mẹ chồng tặng nguyên bộ trang sức hình mèo máy-1

Vì đam mê Doraemon mà Khánh Lam và Xuân Khánh dành hẳn nửa năm sưu tầm và chuẩn bị mọi vật dụng cho “đám cưới hình chú mèo máy”.

Là fan cuồng chính hiệu của Doraemon từ khi còn nhỏ nên cô dâu Khánh Lam (28 tuổi, Bạc Liêu) được chồng là chú rể Xuân Khánh (29 tuổi, Sài Gòn) rất ủng hộ trong với trang trí hình chú mèo máy dễ thương trong ngày lễ trọng đại của cuộc đời.

U mê Doraemon, cô dâu 9x được mẹ chồng tặng nguyên bộ trang sức hình mèo máy-1U mê Doraemon, cô dâu 9x được mẹ chồng tặng nguyên bộ trang sức hình mèo máy-2

Nhiều người cho rằng cặp đôi quen nhau qua một group yêu Doraemon nào đó, nhưng thật ra 2 người tình cờ quen nhau qua một page bán giày.

“Lúc đó mình và anh cùng đăng lên tìm một mẫu giày, khi nghe mình bảo tìm size 35 thì anh vào trêu ‘chân gì mà bé tí cưng thế’. Sau đó thì add facebook, tìm hiểu một thời gian rồi đi đến hẹn hò. Nhiều người còn trêu mình rằng mê Doraemon quá nên bây giờ tìm được Doraemon của cuộc đời rồi”, cô dâu 9x vui vẻ cho hay.

U mê Doraemon, cô dâu 9x được mẹ chồng tặng nguyên bộ trang sức hình mèo máy-3
Căn phòng tràn ngập những chú mèo máy dễ thương

Vốn hiểu niềm đam mê của Khánh Lam nên khi đề nghị làm đám cưới “full Mon” thì chú rể Xuân Khánh không ngần ngại mà đồng ý luôn. Thậm chí bố mẹ 2 bên gia đình cũng rất vui vẻ chấp thuận làm đám cưới theo concept dễ thương này.

U mê Doraemon, cô dâu 9x được mẹ chồng tặng nguyên bộ trang sức hình mèo máy-4U mê Doraemon, cô dâu 9x được mẹ chồng tặng nguyên bộ trang sức hình mèo máy-5
Mẹ chồng cũng tặng cô dâu những bộ trang sức hình Doraemon

U mê Doraemon, cô dâu 9x được mẹ chồng tặng nguyên bộ trang sức hình mèo máy-6

Để có được một đám hỏi hoàn hảo, đôi vợ chồng trẻ đã phải lên ý tưởng và chuẩn bị trong nửa năm. May mắn thay tìm được ekip trang trí rất có tâm, đã biến hóa hoàn hảo những món đồ mà 2 vợ chồng sưu tầm được. Nhờ vậy cặp đôi mới có buổi lễ đính hôn trọn vẹn, viên mãn nhất.

U mê Doraemon, cô dâu 9x được mẹ chồng tặng nguyên bộ trang sức hình mèo máy-7U mê Doraemon, cô dâu 9x được mẹ chồng tặng nguyên bộ trang sức hình mèo máy-8U mê Doraemon, cô dâu 9x được mẹ chồng tặng nguyên bộ trang sức hình mèo máy-9U mê Doraemon, cô dâu 9x được mẹ chồng tặng nguyên bộ trang sức hình mèo máy-10

U mê Doraemon, cô dâu 9x được mẹ chồng tặng nguyên bộ trang sức hình mèo máy-11
Khánh Lam đã nhờ sự hỗ trợ của người bạn có chung niềm đam mê với Mon để gom góp những món đồ dù là nhỏ nhất

“Trái với nhiều gia đình sẽ có thể phản ứng không hay khi con cháu họ quyết định tổ chức một buổi lễ khác biệt. Nhưng mình khá may mắn khi gặp họ hàng toàn dặn dò những câu như ‘đến đám cưới nhớ mặc đồ Doraemon để hợp concept nha”, Khánh Lam chia sẻ.

U mê Doraemon, cô dâu 9x được mẹ chồng tặng nguyên bộ trang sức hình mèo máy-12

Cô dâu 28 tuổi cho hay hôn lễ của mình sẽ diễn ra vào tháng 7 tới. Cả hai đang lên ý tưởng trang trí đám cưới theo phong cách Doraemon cho cả tiệc ở Bạc Liêu (nhà gái) và Sài Gòn (nhà trai).

U mê Doraemon, cô dâu 9x được mẹ chồng tặng nguyên bộ trang sức hình mèo máy-13U mê Doraemon, cô dâu 9x được mẹ chồng tặng nguyên bộ trang sức hình mèo máy-14
Khách mời đều tỏ ra khá thích thú, hào hứng check in tại “lễ hỏi Doraemon”

Yêu

Để chứng minh lời nguyền chia tay là sai, cặp đôi 9x chạy xe 8 tiếng đến Đà Lạt chụp ảnh cưới

Nami (Ảnh NVCC)
Theo VietNamnet

Cưới người từng yêu thầm mình, lúc cử hành hôn lễ, lặng người vì tiếng gọi phía sau

0
Cưới người từng yêu thầm mình, lúc cử hành hôn lễ, lặng người vì tiếng gọi phía sau-1

“Em cảm nhận rõ ràng tình cảm của mình dành cho V. giống như thứ tình yêu sét đánh mà mọi người vẫn nói. Gặp lần đầu đã lưu luyến muốn ở bên…”, cô gái kể.

Thời gian không phải là thước đo tình yêu nhưng nó là điều kiện cần thiết để giúp đôi bên hiểu thấu về bản chất con người cũng như tình cảm mà hai bên dành cho nhau.

Yêu từ cái nhìn đầu tiên có thể có nhưng bạn vẫn cần thời gian để “thẩm định” lại tình cảm của đôi bên xem có thực sực phù hợp với mình. Thật tiếc cô gái trong câu chuyện lại không đủ tỉnh táo để nhận ra điều đó nên đã tự đẩy mình vào tình huống trớ trêu này.

Câu chuyện của cô như sau: “Đợt sát Tết, trường cấp 3 của em tổ chức họp hội khóa, em gặp V. ở đó. Anh học trên em 2 khóa, V. nói anh đã để mắt tới em từ ngày ấy nhưng không có dịp thổ lộ theo đuổi.

Chẳng hiểu sao, ngay từ những phút đầu ngồi nói chuyện với anh ấy, em đã có cảm tình. Sau buổi gặp gỡ, 2 đứa nhắn tin liên lạc suốt. Em cảm nhận rõ ràng tình cảm của mình dành cho V. giống như thứ tình yêu sét đánh mà mọi người vẫn nói. Gặp lần đầu đã lưu luyến muốn ở bên.

Cưới người từng yêu thầm mình, lúc cử hành hôn lễ, lặng người vì tiếng gọi phía sau-1
Bài chia sẻ của cô dâu trẻ

Gia đình V. thuộc diện có điều kiện lại cũng quan tâm con cái. Biết tình cảm của hai đứa, bố mẹ anh vun đắp cho rất nhiều. Phía nhà em bố mẹ cũng ưng V. nên chỉ sau 1 thời gian ngắn qua lại như vậy, đôi bên gia đình gặp mặt ấn định cưới hỏi luôn.

Háo hức chờ đợi mãi cũng tới ngày cưới, phút MC giới thiệu chú rể trao nhẫn cho cô dâu thì cả hội hôn đều giật mình trước tiếng hét lớn của phía dưới hôn trường: ‘Còn mẹ con em thì sao? Anh hứa cả đời chỉ yêu em, cả cái thai trong bụng em nữa. Nó là con anh, anh bảo cho anh thời gian để thu xếp chuyện cưới hỏi, vậy mà giờ anh đi lấy người khác là thế nào?’.

Tất cả mọi người quay về phía cô ấy, V. tái mặt hết nhìn cô ấy lại nhìn em. Bố mẹ chồng em cũng hoảng lắm, họ vội chạy ra chỗ cô gái đó bảo đừng có ăn nói lung tung rồi nhờ người kéo cô ấy ra nơi khác.

Hôn lễ của chúng em vẫn tiếp tục cử hành nhưng lúc ấy cả người em bần thần chẳng còn tâm trạng đâu mà vui vẻ. Những câu nói của cô gái ấy làm em quay cuồng, nó quanh quẩn ám ảnh khiến em gần như chẳng thể đứng vững.

Cố đợi cho hôn lễ kết thúc, em kéo V. tới gặp cô gái kia. 3 mặt một lời nói chuyện, cô gái ấy kể lại, cô ấy hẹn hò với V. đã lâu. Lúc cô ấy có bầu, V. hứa hẹn sẽ có trách nhiệm, nói từ từ để anh xắp sắp thời gian tổ chức cưới nhưng anh thực tế anh toàn tìm cách tránh mặt cô ta. Qua bạn bè, cô ấy vô tình biết được ngày hôm ấy anh cưới vợ nên lặn lội bắt xe tới hỏi cho ra lẽ.

V. cúi đầu thừa nhận hết những lời cô ấy nói đều là thật. Anh giải thích rằng ban đầu anh cũng định lấy cô ấy nhưng bất ngờ gặp lại em nên anh bỏ ý định kia vì em mới là người khiến anh yêu thật sự. Anh không có ý định chối bỏ trách nhiệm với mẹ con cô ta, chỉ là để sau khi cưới em xong sẽ quay lại bù đắp cho cô ấy.

Nghe hết sự thật, em khụy ngã tại chỗ, V. van xin em thứ lỗi, cô gái kia cũng khóc ngất khi nghe lựa chọn của anh. Sau cùng, bố mẹ V. dàn xếp sẽ bồi thường cho cô ấy một khoản tiền lớn để dưỡng thai. Sau này đứa trẻ sinh ra, gia đình V. cũng sẽ chịu trách nhiệm chu cấp chăm sóc nó. Còn hôn sự của em với V. là không thể thay đổi.

Cưới người từng yêu thầm mình, lúc cử hành hôn lễ, lặng người vì tiếng gọi phía sau-2
Để tiến tới hôn nhân thì giữa hai người cần rất nhiều điều kiện phải tính tới. (Ảnh minh họa)

Từ hôm cưới tới nay, em vẫn như người mất hồn vì không thể tưởng tượng nổi mình lại bị V. đưa vào hoàn cảnh ấy. Cũng tại em quá nóng vội với cuộc hôn nhân này. Em không biết mình phải làm sao nữa”.

Câu chuyện hiện đang được chia sẻ trong nhóm kín mạng xã hội. Dù chưa xác minh được rõ tính xác thực của nó nhưng hoàn toàn là một tình huống có thể xảy ra trong cuộc sống.

Để tiến tới hôn nhân thì giữa hai người cần rất nhiều điều kiện phải tính tới. Quan trọng chúng ta phải xét xem nửa đó có thật sự phù hợp với bản thân nhất là phần tính cách con người của họ.

Cô gái trên đã phần nào nói đúng, cô quyết định tiến tới hôn nhân quá nóng vội nên không tránh được sai lầm. Tuy nhiên mọi người cũng động viên cô hãy lạc quan mà đối diện với mọi chuyện. Nếu V. thật lòng yêu cô thì cô cũng nên cùng anh chia sẻ gánh vác trách nhiệm với “quá khứ” đó. Như thế, cuộc hôn nhân của cô mới vượt qua được khó khăn thử thách.

Yêu

Vợ bị động thai nằm viện cả tuần nhưng chồng không về thăm và quyết định cuối cùng

Theo Nhịp sống việt

Câu chuyện về người con gái 33 tuổi ‘hóa điên’ vì yêu 8 năm không được cưới

0
Câu chuyện về người con gái 33 tuổi hóa điên vì yêu 8 năm không được cưới-1

Yêu nhau gần 1 thập kỷ, cùng trải qua bao nhiêu thăng trầm nhưng cuối cùng việc lên xe hoa vẫn là một nỗi niềm đau đáu của cô gái.

Khi yêu, ai mà chẳng muốn được cùng người ấy bước vào hôn trường, tổ chức hôn lễ để chính thức là vợ chồng. Có những con người 1-2 năm đã cưới, có người còn nhanh hơn. Thế nhưng nhiều câu chuyện khiến người ta xót lòng với mối quan hệ kéo dài cả thập kỷ nhưng vẫn chưa chính thức là vợ chồng.

Mới đây, câu chuyện về một cô gái 33 tuổi đang phải điều trị ở bệnh viện tâm thần gây chú ý. Chuyện như sau:

“Chị mình năm nay 33 tuổi, hiện đang điều trị bệnh tại nhà và thường xuyên phải ra vào viện tâm thần ở ga Thường Tín.

Năm 25 tuổi, chị đi làm và quen được một anh ngay tại chỗ làm rồi yêu nhau một thời gian rất dài mà nếu họ cưới trong năm nay thì đã là 8 năm trời ở bên nhau.

Mình không rõ lắm về câu chuyện tình cảm của chị và người yêu, chỉ biết chị rất yêu anh, yêu đến nỗi anh muốn chị phải thay đổi, chị thay đổi. Muốn chị không chơi với ai, chị ngừng chơi với người đó, muốn chị ở bên chăm sóc cơm nước, chị cũng sẵn sàng nghỉ việc chỉ để ở nhà cơm nước hầu hạ phục vụ anh.

Câu chuyện về người con gái 33 tuổi hóa điên vì yêu 8 năm không được cưới-1
Bài viết được đăng tải.

Cho đến năm chị mình 28 tuổi, một sáng tỉnh dậy chị thấy bản thân sắp già, chị muốn cưới. Anh khi ấy cũng đồng ý cưới chị vì mặc dù tính cách có vẻ hơi gia trưởng nhưng anh cũng rất yêu chị, thật tâm muốn đưa chị về làm vợ.

Nhưng trớ trêu thay gia đình anh lại phản đối chỉ vì nhà mình bố mẹ ly hôn, bố mẹ anh nói con gái giống mẹ, mẹ từng ly hôn thì sau này con gái cũng thế nên nhất quyết không để anh được cưới chị.

Chị mình buồn lắm nhưng vẫn chấp nhận lặng lẽ ở bên anh, đôi ba lần chị muốn có con trước rồi hi vọng có cháu thì bố mẹ anh sẽ đổi ý.

Rồi chị cũng có bé nhưng được hơn 2 tháng thì phải đình chỉ thai vì không có tim thai, anh băn khoăn đem về kể với bố mẹ thì đáng lý ra họ phải thấy thương chị mà chấp nhận cho anh cưới chị.

Nhưng không, thay vì đó bố mẹ anh lại càng phản đối dữ dội hơn, họ lo sợ cơ thể chị không khỏe mạnh, sau này đẻ con sẽ khó khăn.

Đợt ấy là năm chị 29 tuổi, chuyện tình giữa hai anh chị gặp sóng gió lớn chỉ sau khi chị mới mất thai nhi mà chị có lần đầu tiên trong đời được vài tháng. Rồi cũng không hiểu bằng cách nào họ lại quay lại trong khi ai cũng nghĩ sẽ bỏ nhau còn gia đình thì động viên chị tìm cơ hội khác.

Nhưng chị vẫn theo anh. 5 năm có lẻ, chị mình già đi trông thấy và bắt đầu thấy mệt mỏi vì thời gian dài ở bên anh mà không có danh phận. Chị bỏ đi thì anh tìm về, chị ở lại thì giữa họ nảy sinh mâu thuẫn.

Rất nhiều lần mẹ mình bảo anh cưới chị đi, mẹ sẽ đứng ra tổ chức, vì mẹ là người mẹ nên mẹ rất thương con mẹ, mẹ không muốn chị phải sống trong mong chờ rồi lại hụt hẫng quá nhiều.

Nhưng anh suy nghĩ rồi lại từ chối, anh bảo muốn đám cưới phải có cả lời chúc phúc của 2 bên.

Dùng dằng với nhau thêm 2 năm nữa là 7 năm thì bố anh mất. Anh chị đã 31 tuổi, sau 1 năm nữa thì mẹ anh quyết định xả tang và chấp nhận cho anh cưới chị bởi bà cũng rất mong có cháu bế.

Ở bên nhau 8 năm như thế là cũng đủ để bà thấy tình cảm của họ dành cho nhau là thật lòng, hi vọng sau đám cưới sẽ sống thật hạnh phúc trọn vẹn.

Và trong khi chị mình thì cực kì vui vẻ, đón chờ được làm cô dâu thì lần này người bác bỏ ý kiến đám cưới lại là anh. Cuối năm ngoái họ chia tay thật sự.

Chị mình bắt đầu sống khép kín hơn, đi về không ai biết, hỏi chuyện không đáp lời. Cho đến đầu năm nay anh lấy vợ khác, một cô gái mà anh quen được 2 3 tháng.

Thì thật sự chị mình đã gần như hóa điên.

Chị mình như người tỉnh nhưng không tỉnh, mơ nhưng không mơ, có những lúc mình cảm thấy chị rất tỉnh táo, nhưng mỗi khi mình quan tâm hỏi han thì chị lại trả lời bằng những câu rất không liên quan.

Chị bỏ việc, ở nhà cắm mặt vào máy tính chỉ để xem lại những bức ảnh từ 8 năm trước của anh và chị, có khi chị gọi mình vào để kể cho mình nghe địa điểm này anh chị đã tới. Họ cùng đi những đâu, làm những gì, ăn những món ăn nào. Đặc biệt, chị rất ít khi ngủ, nếu gia đình muốn chị ngủ, phải cho chị dùng thuốc an thần.

Gia đình mình đưa chị đi bệnh viện tâm thần Trung Ương để khám. Bác sĩ nói chị bị rối loạn stress sau sang chấn tâm lý, mất cân bằng với cuộc sống. Căn bệnh này có thể khỏi nếu như chị cố gắng vượt qua, nhưng chị mình lại không muốn, chị muốn chìm đắm trong kí ức của anh và chị, muốn sống trong quá khứ và không hề có ý định sẽ thay đổi.

Nói là chị mình hóa điên cũng chẳng phải, thật ra chị không hề có những hành động hay lời nói bị mất kiểm soát. Nhưng đối với mọi người, những ai nhìn vào đều nói chị bị điên. Từ một người con gái vui vẻ hoạt bát, chị thay đổi trở thành người sống cực kì khép kín. Chị tự tạo ra một căn phòng mà trong đó chỉ có chị và hình bóng của người yêu cũ, rồi sống một mình trong đấy, không muốn ai bước vào.

Nếu như yêu quá lâu mà không cưới, mình mạnh dạn khuyên các bạn nên bỏ, bỏ để tìm cho mình cơ hội khác, và cũng để người kia tìm cơ hội khác sau tháng năm quá dài để hiểu hết về nhau.

Câu chuyện về người con gái 33 tuổi hóa điên vì yêu 8 năm không được cưới-2
Ảnh minh họa.

Tình yêu thật khó hiểu, lúc gian nan thì cùng nhau vượt qua, khi bình yên lại sẵn sàng quên đi hết lời thề.

Cưới nhau chẳng đặng, thương hoài ngàn năm…

Nhớ nhé: 3 năm thôi, cưới đi”.

Đọc xong câu chuyện, nhiều người cảm thấy xót xa cho cô gái với cuộc tình 8 năm nhưng không cuối cùng. Người đàn ông cô yêu hết lòng hết dạ thật biết cách khiến cô tuyệt vọng bằng việc cưới vội người khác chỉ sau vài tháng chia tay.

Đọc câu chuyện, ai cũng biết rằng niềm khao khát lớn nhất của cô là được lên xe hoa, kết duyên cùng người yêu. Thế nhưng đổi lấy những chờ đợi ròng rã là sự kết thúc đầy cay đắng.

Chẳng ai nói được rằng yêu bao lâu thì thích hợp để cưới. Nhưng nếu yêu lâu mà vẫn chẳng thể chắc chắn trong mối quan hệ thì tốt nhất nên chia tay để tìm cơ hội khác.

Yêu

Cưới người từng yêu thầm mình, lúc cử hành hôn lễ, lặng người vì tiếng gọi phía sau

Theo Pháp luật và bạn đọc

Lấy chồng gần nhà: Đầu đoàn dẫn dâu đến nơi, cuối đoàn chưa ra khỏi cổng

0

Lấy chồng xa thì đã nghe nhiều rồi, còn trải nghiệm lấy chồng là hàng xóm của mình thì sẽ thế nào nhỉ?

“Con gái mà gả chồng gần, có bát canh cần nó cũng đem cho” – đến tuổi dựng vợ gả chồng, hẳn chúng ta từng được bố mẹ khuyên dặn như thế. 

Lấy chồng gần nhà chưa nói đến vấn đề hạnh phúc, nhưng chắc chắn bạn sẽ được lợi nhiều hơn mất. Đặc biệt những lúc sinh nở hay xích mích với chồng.

Thế còn trải nghiệm mà nhà chồng với nhà mình cách nhau chưa đến 10m thì sẽ như thế nào nhỉ?

Mới đây, một clip được chia sẻ trên mạng xã hội và thu về gần triệu view. Trong đó, cô gái chia sẻ hành trình chỉ mất 30s từ nhà chồng sang nhà mẹ đẻ, còn chưa kịp giới thiệu hết câu thì đã tới đích rồi.

Clip nhận được rất nhiều tương tác của dân mạng, ai nấy đều tỏ ra thích thú và khẳng định ở gần bố mẹ thế này thì còn gì bằng.

– Xa quá nhỉ, chưa kịp ngắt lời thì đã vào cổng rồi.

– Sướng thế. Mình cũng ước gần như thế. Cứ bảo khoảng cách không quan trọng mà xa bố mẹ là thiệt thòi. Bố mẹ ốm đau cũng không chăm sóc được.

– Nhà nàng ở cạnh nhà tôi. Cách nhau cái dậu mồng tơi xanh rờn.

Liên hệ với chủ nhân clip, Thu Trang cho biết cô và chồng, Văn Tiến hiện đang sống tại Lâm Thao, Phú Thọ. Hai gia đình chỉ cách nhau chưa đến 10m. Ngôi nhà ở giữa cũng là nhà của bác ruột chị Trang.

Lấy chồng gần nhà: Đầu đoàn dẫn dâu đến nơi, cuối đoàn chưa ra khỏi cổng-1
Nhà Trang (bên trái) và nhà Tiến (bên phải) chỉ cách nhau 1 ngôi nhà.

Thu Trang và Văn Tiến quen biết nhau từ nhỏ vì cùng là hàng xóm. Cả hai yêu nhau được 7 năm thì cưới, tới nay cũng đã 5 năm sống chung và có một bé gái 3 tuổi.

Điều Trang cảm thấy tủi thân nhất khi lấy chồng gần là “cả đời không một lần được lên xe hoa như các bạn hay khi giận chồng thì việc dọa về nhà mẹ đẻ là vô nghĩa”.

Lấy chồng gần nhà: Đầu đoàn dẫn dâu đến nơi, cuối đoàn chưa ra khỏi cổng-2
Thu Trang và Văn Tiến là hàng xóm của nhau 26 năm rồi đấy!

Cũng vì gia đình hai bên quá gần nên mới xảy ra câu chuyện dở khóc dở cười ngày cưới. “Đầu đoàn dẫn dâu vừa sang tới nhà tân nương mà cuối đoàn còn chưa ra khỏi cổng nhà chú rể“, Thu Trang nhớ lại.

Còn lại, mọi thứ với Trang đều tuyệt vời: “Ngày Tết cứ giao thừa xong là cả nhà dắt nhau sang ngoại chúc Tết. Lấy chồng rồi mà vẫn như chưa đi lấy chồng vậy, mình ở nhà ngoại có khi nhiều hơn ở nhà chồng.

Con cái chủ yếu là ông bà ngoại chăm sóc, ông bà ngoại bận lại có bà nội trông nên không bao giờ có cảm giác bận con mọn như mọi người”.

“Người ta nói lấy chồng gần có bát canh cần cũng mang sang nhưng mình thì mua được gì ngon mẹ đẻ cũng gọi sang ăn. Đang nấu cơm mà nhà chồng thiếu mắm thiếu muối gì có thể chạy ngay về nhà mẹ đẻ lấy”.

Gia đình hai bên gần nhau khi Trang 2 tuổi còn Tiến 6 tuổi, cũng làm hàng xóm rồi thông gia được 26 năm.

Lấy chồng gần nhà: Đầu đoàn dẫn dâu đến nơi, cuối đoàn chưa ra khỏi cổng-3

Thu Trang tự hào và vô cùng hạnh phúc với sự lựa chọn này: “Mình rất hài lòng với sự lựa chọn này và có lẽ là lựa chọn đúng đắn nhất của đời mình vì có cuộc sống luôn có bố mẹ ở bên. Bên cạnh đó chồng mình rất chiều vợ. Ông bà ngoại cũng chiều mình nên cảm thấy mình là người phụ nữ vô cùng may mắn”.

Yêu

Màn rước dâu lạ lùng: Cả họ nhà trai gồng mình đẩy cô dâu và dàn bê tráp trên xe rùa vã cả mồ hôi

Theo Baodatviet

Xôn xao clip cô dâu được người yêu cũ mừng cưới xấp tiền 500k dày cộp

0
Xôn xao clip cô dâu được người yêu cũ mừng cưới xấp tiền 500k dày cộp-1

Bên ngoài chiếc phong bì ghi rõ dòng chữ: “H. nyc (người yêu cũ) – Chúc em hạnh phúc”.

Chuyện mời người yêu cũ đi đám cưới lâu nay vẫn là chủ đề gây ra nhiều tranh cãi. Người thì cho rằng đã chia tay là dứt khoát đường ai nấy đi, nhưng cũng có số khác lập luận nếu vẫn làm bạn được thì mời người cũ đến chung vui có gì đâu là sai trái.

Mới đây, cộng đồng mạng liên tục chia sẻ một đoạn clip ghi lại cảnh cô dâu bóc phong bì mừng cưới của người yêu cũ thu hút tới hàng triệu lượt xem.

Clip: Màn bóc phong bì mừng cưới của người yêu cũ khiến dân mạng “không tin vào mắt mình”

Bên ngoài chiếc phong bì ghi rõ dòng chữ: “H. nyc (người yêu cũ) – Chúc em hạnh phúc”. Nhưng điều đáng kinh ngạc nhất là ở bên trong chứa cả xấp tiền 500k dày cộp, ước tính hàng chục triệu đồng.

Theo chủ nhân của đoạn clip, đây là quà mừng cưới từ người yêu cũ đã chia tay cách đây 2 năm.

Xôn xao clip cô dâu được người yêu cũ mừng cưới xấp tiền 500k dày cộp-1Xôn xao clip cô dâu được người yêu cũ mừng cưới xấp tiền 500k dày cộp-2Xôn xao clip cô dâu được người yêu cũ mừng cưới xấp tiền 500k dày cộp-3

Khỏi phải nói, chiếc phong bì mừng cưới có giá trị quá khủng này đã khiến dân tình bình luận rôm rả.

“Người yêu cũ nhà người ta đáng ngưỡng mộ nhỉ? Người yêu cũ em đi đám cưới không có phong bì lại còn xin kiểu ảnh làm kỉ niệm”.

“Cỡ khoảng 20 triệu nhỉ?”, một cư dân mạng dự đoán.

“Chắc tiền cho ổng mượn rồi giờ ổng trả lại. Ông này nợ lâu ghê”, người khác hài hước đùa rằng đó là tiền bạn trai cũ trả nợ.

Tuy nhiên, một số lượng không ít dân mạng thì lại nghi ngờ tính xác thực của đoạn clip này khi cho rằng đây chỉ là một trò “câu view” chứ không có người yêu cũ nào lại đi mừng số tiền như thế cả.

“Mọi người chú ý nhé! Những phong bì kia bị xé hết rồi, có khi nào chủ thớt lấy tiền rồi đem bỏ vào một cái mới để câu view không?”

Hay có người đặt câu hỏi: “Số người không tin đây là phong bì mừng cưới của người yêu cũ” đã nhận về hàng nghìn lượt thả tim.

Yêu

Có nên yêu lại người yêu cũ?

Theo Đất Việt