Bùi Tiến Dũng nhá hàng ảnh cưới, vòng 1 bốc lửa của cô vợ đại gia chiếm hết sóng

0
273
Bùi Tiến Dũng nhá hàng ảnh cưới, vòng 1 bốc lửa của cô vợ đại gia chiếm hết sóng-1

Cặp đôi đang gấp rút hoàn thành tất cả các khâu để chuẩn bị cho ngày đại hỷ diễn ra vào tháng 1/2021.

Đêm qua, Bùi Tiến Dũng gây chú ý khi chia sẻ khoảnh khắc chụp hình cưới với bà xã Khánh Linh. Đính kèm ảnh, chàng trung vệ CLB Viettel hài hước: “Chạy đâu cho thoát”.

Bùi Tiến Dũng nhá hàng ảnh cưới, vòng 1 bốc lửa của cô vợ đại gia chiếm hết sóng-1

Trong ảnh, ông bố trẻ gây chú ý với làn da mịn màng, trắng sáng tươi cười rạng rỡ bên cô dâu xinh đẹp. Đặc biệt, vòng 1 căng tràn của Khánh Linh cũng hot không kém.

Chỉ sau ít giờ chia sẻ, hình ảnh nhanh chóng nhận về gần 100 nghìn lượt cảm xúc cùng hàng trăm bình luận. Nhiều fans gửi lời chúc phúc cũng như hóng chờ full bộ ảnh cưới của chàng cầu thủ nổi tiếng và vợ đại gia.

Bùi Tiến Dũng nhá hàng ảnh cưới, vòng 1 bốc lửa của cô vợ đại gia chiếm hết sóng-2

Ngày 26/11 vừa qua, chân sút gốc Hà Tĩnh đã “chốt” ngày giờ, địa điểm cụ thể tổ chức hôn lễ. Theo đó, cặp đôi sẽ làm đám cưới ở 3 địa điểm khác nhau.

Ngày mùng 1-2/1/2021 (tức ngày 19,20/11 năm Canh Tý), đám cưới đầu tiên sẽ diễn ra ở Hà Tĩnh – quê nhà của Tiến Dũng với những khách mời của họ nhà trai.

Bùi Tiến Dũng nhá hàng ảnh cưới, vòng 1 bốc lửa của cô vợ đại gia chiếm hết sóng-3
Đôi trẻ trong lễ ăn hỏi cách đây hơn 1 năm.

Tiếp đến là lễ cưới ở Bắc Ninh – quê hương cô dâu sẽ tổ chức vào ngày 7-8/1/2021 (tức ngày 25, 26/11 năm Canh Tý) với sự hiện diện của đông đảo bà con họ hàng nhà gái.

Sau cùng là tiệc cưới ở Hà Nội ngày 10/1/2021 (28/11 âm lịch) dành cho quan khách là bạn bè, người thân, đồng nghiệp của cô dâu – chú rể.

Bùi Tiến Dũng nhá hàng ảnh cưới, vòng 1 bốc lửa của cô vợ đại gia chiếm hết sóng-4
Bùi Tiến Dũng nhá hàng ảnh cưới, vòng 1 bốc lửa của cô vợ đại gia chiếm hết sóng-5
Gia đình nhỏ hạnh phúc của cặp đôi.

Tháng 6/2019, cặp đôi tổ chức lễ ăn hỏi sau gần 1 năm công khai chuyện hẹn hò. Hiện họ cũng đã có chung với nhau một cô con gái hơn 1 tuổi, gọi ở nhà là Shi. Sở dĩ, cả 2 tổ chức ăn hỏi rồi nhưng 1 năm sau mới làm lễ cưới bởi theo tiết lộ từ gia đình, năm ngoái Khánh Linh không được tuổi.

Yolo

Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh tổ chức đám cưới tại 3 địa điểm

SuSu
Theo Vietnamnet

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here