Cách làm: Tự làm một công thức bó hoa cưới mùa thu giá cả phải chăng

0
558
7O8A3376

Cách làm: Tự làm một công thức bó hoa cưới mùa thu giá cả phải chăng

Tôi yêu vẻ ngoài của những bó hoa lớn, hoang dã với rất nhiều hoa quá khổ và cây xanh mịn. Nhưng tất cả những bó hoa dại lớn mà tôi rất yêu thích, cũng thường đi kèm với các thẻ giá lớn, đặc biệt là nếu bạn kết hôn khi hoa như hoa mẫu đơn không vào mùa. Giống như, ừm, ngay bây giờ. (Xin chào hai thẻ giá đô la vừa trở thành bốn ký hiệu đô la.) Và đó là nếu bạn thậm chí có thể chạm tay vào chúng. Vì vậy, hôm nay chúng tôi đã hợp tác với Kaci Muller của Damsel Floral ở Grand Rapids Michigan trên một bó hoa cưới mùa thu giá cả phải chăng, chỉ có một chút sự hoang dã của nó, với một thẻ giá thân thiện hơn rất nhiều.

Cách làm: Tự làm một công thức bó hoa cưới mùa thu giá cả phải chăng

Vật liệu và dụng cụ:

Hoa được sử dụng:

Bạn sẽ muốn chọn một bông hoa tiêu điểm và ba bông hoa nhỏ hơn có màu tương tự cùng với tán lá. Đây là những gì chúng tôi đã sử dụng:

Tổng giá: Dưới 50 đô la, nhưng sẽ thay đổi tùy thuộc vào nơi bạn nhận được hoa và số lượng bạn nhận được. Đây sẽ là một dự án tuyệt vời nếu bạn đang làm bó hoa cho nhiều người hoặc nếu bạn đang sử dụng cùng một loại hoa này cho các dự án hoa khác như trung tâm, bởi vì bạn đặt hoa càng nhiều, mỗi thân cây càng có giá cả phải chăng. Hầu hết các nhà bán buôn trực tuyến đều có yêu cầu đặt hàng tối thiểu (mặc dù nhà tài trợ APW Blooms By The Box là một ngoại lệ), vì vậy nếu bạn chỉ muốn làm một bó hoa, bạn có thể muốn xem xét hoa của mình từ người trồng hoặc cửa hàng tạp hóa của bạn hoặc một nơi như Sam’s Club hoặc Costco.

Cách làm: Tự làm một công thức bó hoa cưới mùa thu giá cả phải chăng

Hướng:

Trước khi bắt đầu, tôi nên lưu ý rằng bó hoa này không phải là bó hoa tròn truyền thống của bạn. Rất nhiều yếu tố khả năng chi trả đến từ thực tế là hình dạng có nhiều cạnh và thuôn hơn, với mặt sau của bó hoa chủ yếu là tán lá. Bởi vì hãy thực tế; bạn chỉ bao giờ nhìn thấy một mặt của bó hoa của bạn nào. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng sửa đổi bó hoa này để bao gồm các loại hoa và chất độn khác cho một sự rung cảm hoàn toàn khác (như hoán đổi một loại dương xỉ khác hoặc sử dụng hoa hồng trong vườn thay vì hoa hồng tiêu chuẩn). Khi bạn đã thu thập tài liệu của mình, đây là các bước tiếp theo của bạn:

1: Bắt đầu bằng cách chuẩn bị thân cây của bạn, đảm bảo loại bỏ gai và bất kỳ lá nào từ hai phần ba dưới cùng của thân cây của bạn.

2: Bắt đầu xây dựng bó hoa với một chiếc quạt tán lá lỏng lẻo bằng cách sử dụng bốn đến năm thân cây dương xỉ, làm cho các cành của bạn mọc chéo với nhau tại điểm giữ của bạn

3: Thêm ba hoa hồng tiêu chuẩn làm hoa đầu mối. Một nguyên tắc nhỏ để đảm bảo bó hoa của bạn trông cân đối là thêm hai bông hoa ngay cạnh nhau, sau đó đặt cái thứ ba lên chính nó so với hai bông hoa đầu tiên. Tiếp theo thêm hai cành hoa hồng phun ở hai bên của hoa tiêu điểm của bạn.

4: Thêm ba cành Alstroemeria vào giữa các cành hoa hồng để lấp đầy các lỗ

5: Thêm năm đến sáu cành hoa sáp, một lần nữa với một mắt để lấp đầy bất kỳ khoảng trống nào trong bó hoa của bạn. Sau đó, thêm hai thân cây dương xỉ vào gốc của bó hoa, và thêm một thân cây dương xỉ ở phía sau về phía trên để làm mềm các cạnh và điền vào bó hoa.

6: Giữ bó hoa của bạn trước gương theo cách bạn sẽ làm nếu bạn cầm nó trong đời thực. Điều chỉnh hoa theo cách sắp xếp bằng cách đẩy từ gốc của thân cây cho đến khi bó hoa cảm thấy cân bằng với hỗn hợp chiều cao và tất cả các bông hoa đều xuất hiện tốt trong bó hoa.

7: Sử dụng băng dính hoa để quấn chặt bó hoa. Không cần phải bọc toàn bộ tay cầm, chỉ đủ để bảo vệ thân cây. Thông thường, một bọc từ một đến hai inch sẽ tạo ra mánh khóe và thân cây lộ ra theo xu hướng, vì vậy hãy chạy theo nó (nó dễ dàng và rẻ hơn so với cố gắng thực hiện một gói đầy đủ.) Điều chỉnh lại hoa khi cần nếu thay đổi khi quấn. Quyết định chiều cao bạn muốn bó hoa của bạn và c ut ra khỏi thân cây thừa.

8: Phủ băng dính hoa bằng ruy băng satin. Cách dễ nhất để làm điều này là lấy một cuộn ruy băng, gấp qua đầu, sau đó cố định dải ruy băng ở vị trí phía sau của bó hoa bằng một cái ghim, như vậy:

7O8A33767O8A3376

Sau đó, với một mảnh băng quấn liên tục ở dưới cùng của băng hoa và sau đó quay trở lại lên trên cùng, kết thúc nơi đặt pin đầu tiên.

Cách làm: Tự làm một công thức bó hoa cưới mùa thu giá cả phải chăng

Cắt băng khánh thành từ cuộn. Gấp cạnh và gắn chặt vào vị trí bằng một pin khác. Để đảm bảo rằng pin của bạn không đi bất cứ đâu, buộc nó hướng lên trên phần lớn của thân cây, nhưng hãy cẩn thận để không đi hết; không ai muốn bị chọc bởi một pin lộ ra. Nó sẽ trông như thế này khi bạn hoàn thành:

7O8A3415

10 : Để tạo ra các dải ruy băng, bạn sẽ muốn cắt và đo ba đoạn ruy băng dài (dài khoảng năm đến sáu feet). Hoàn thành các cạnh với các vết cắt sạch sẽ cho một cái nhìn thống nhất. Đặt các dải ruy băng theo hình dạng của một u u và giữ một cái ghim khoảng năm inch bên dưới chân đế của u u để kết nối tất cả các mảnh thành một cái đuôi, như thế này:

7O8A3430

Sau đó, cố định đuôi ruy băng vào bó hoa của bạn bằng ghim, giống như cách bạn đã làm với gói đầu tiên. Nếp gấp ở phía trên sẽ treo như một cây cung khi bạn giữ nó thẳng đứng và toàn bộ mọi thứ sẽ trông như thế này khi bạn hoàn thành:

7O8A3438

Ghi chú:

Bạn không cần phải gắn đuôi ruy băng ngay lập tức. Nếu bạn đang lắp ráp bó hoa của mình ở một địa điểm khác với nơi bạn kết hôn, nó có thể vẫn tách rời khỏi bó hoa cho đến khi hình ảnh hoặc buổi lễ bắt đầu. Điều này sẽ cho phép bó hoa di chuyển trong một chiếc bình có nước mà không có dải băng bị ướt hoặc bẩn. Khi bạn đã sẵn sàng cho hình ảnh, cố định ghim ở phía trước của bó hoa.

7O8A3466

Tham khảo từ: https://apracticalwpping.com/diy-rose-fall-wpping-bouquet/

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here