Chân dung cô dâu gây sốt với clip tự lái xe về nhà chồng trong ngày cưới

0
999
Chân dung cô dâu gây sốt với clip tự lái xe về nhà chồng trong ngày cưới-1

Đoạn clip ghi lại hình ảnh cô dâu mặc váy cưới tự lái xe trong hôn lễ gây xôn xao mạng xã hội.

Trong mỗi hôn lễ, chú rể sẽ phải là người đi xe hoa tới đón dâu. Nhưng mới đây, cư dân mạng tích cực lan truyền đoạn clip ghi lại khoảnh khắc được cho là một cô dâu đã tự lái xe về nhà chồng trong ngày cưới mà không có chú rể đi cùng.

Hình ảnh ghi lại, trong cả lễ ăn hỏi và lễ cưới chính thức cô gái trẻ đều tự mình cầm lái. Đến được nhà trai rồi, nàng dâu còn gây chú ý với khoảnh khắc cầm bát uống rượu khách mời ngon lành.

Đính kèm clip là dòng chia sẻ: “Kết thúc câu chuyện 10 năm bằng 1 đám cưới”.


Clip ghi lại sự việc

Clip ngay khi xuất hiện đã nhận về sự quan tâm cực lớn. Dân mạng không khỏi ngạc nhiên, bình luận dưới bài viết: “Cô dâu ngầu quá, tự mình lái xe hoa về nhà chồng”, “Tự lái xe, tự quyết định hạnh phúc của đời mình em nhé”; “Nhìn chị lái xe phấn khích thế kia là biết chọn đúng người rồi”…

Trong khi một số cho rằng, việc để cô dâu tự lái xe về nhà chồng là không nên. Tuy nhiên, cô dâu đang gây sốt – Trần Phương Thảo (sinh năm 1999, dược sĩ quê Thái Bình) đã lên tiếng đính chính.

Chân dung cô dâu gây sốt với clip tự lái xe về nhà chồng trong ngày cưới-1
Nhan sắc xinh đẹp của cô dâu.

Theo Phương Thảo, mọi người đã hiểu nhầm. Clip là cô tự lái xe đi trang điểm song lại về nhà mình chứ không phải về nhà chồng như mọi người đồn đoán.

“Mình có lái xe về nhà chồng đâu, mọi người hiểu lầm rồi. Sáng hôm cưới, mình tự lái xe đến tiệm trang điểm rồi lái về thôi. Nhà trai – nhà gái cách nhau có 500m, tụi mình đi bộ đưa dâu”, Thảo nói.

Phương Thảo khá bất ngờ khi clip lại nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Cô coi đây là kỷ niệm trong ngày trọng đại của đời mình.

Chân dung cô dâu gây sốt với clip tự lái xe về nhà chồng trong ngày cưới-2
Ông xã Phương Thảo.

Yolo

Xôn xao bé trai 13 tuổi tự lái xe máy chạy gần 300km từ Kon Tum đến Đắk Lắk

Tít
Theo Vietnamnet

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here