Chết cười chú rể mải ‘chạy theo các cụ’ mà quên mất cô dâu đứng cạnh chờ mình

0
132
Chết cười chú rể mải chạy theo các cụ mà quên mất cô dâu đứng cạnh chờ mình-1

Hình ảnh chú rể vội vàng chạy theo các cụ và đoàn bê tráp mà quên mất cô dâu đứng ngay trước mặt khiến nhiều người bật cười cho sự dễ thương.

Đám cưới là ngày vui trọng đại ai trong đời cũng muốn nhớ mãi. Có những khoảnh khắc đẹp trong ngày này thì càng nên lưu g

+

Theo đó, clip ghi lại hình ảnh ngày ăn hỏi rầm rộ, chú rể và cả một đoàn bê tráp trong trang phục rực rỡ tiến vào nhà cô dâu. Đi trước là các cụ lớn tuổi. Đến gần ngõ nhà cô dâu, chú rể không biết vì run hay thế nào mà cứ tiến thẳng, chạy theo các cụ đi vào nhà cô dâu trong khi cô dâu và dàn bê tráp nữ đứng ngay ở ngõ để đợi.

Chết cười chú rể mải chạy theo các cụ mà quên mất cô dâu đứng cạnh chờ mình-1

Lúc này, cô dâu có vẻ ngơ ngác khi thấy chồng tương lai không hề hỏi han gì tới mình, anh còn không nhìn về phía cô dâu nữa. Nhiều người xem xong hình ảnh này thì cười không ngậm được miệng. Khả năng cao chú rể vì cưới lần đầu chưa có kinh nghiệm nên quá run, chỉ chăm chăm bước vào nhà cô dâu nên quên cả mặt vợ mình. Cũng có thể là cô dâu trang điểm khác lạ nên chú rể không nhận ra chăng. 

Chết cười chú rể mải chạy theo các cụ mà quên mất cô dâu đứng cạnh chờ mình-2
Chú rể vội bước đi quên cả cô dâu trước mặt 

Cư dân mạng để lại những bình luận hài hước:

– Háo hức gặp vợ quá, quên hết xung quanh hả anh ơi!

–  Buồn cười chết đi được, anh này mải mê quá quên mất vợ rồi

– Có lẽ cô dâu trang điểm xinh quá lại đứng lẫn vào giàn bê tráp nên chú rể không nhận ra chăng

– Mặt cô dâu tiu nghỉu kìa

– Lần đầu chưa có kinh nghiệm, mong các bác thông cảm

Không biết diễn biến sau đó của clip này thế nào, chú rể có nhận ra mình đã “đi quá xa” hay không để mà quay lại nhưng clip sau khi đăng tải đã thu hút cả trăm nghìn lượt xem, nhiều ý kiến bình luận và nhiều lượt chia sẻ. Phải nói đây là một tình huống rất hài hước và cũng rất đáng nhớ trong lễ ăn hỏi. Chắc chắn đó sẽ là kỉ niệm để cô dâu chú rể lưu giữ.

Yêu

Rủ rê bạn gái nhà người ta nhậu tới bến trong tiệc sinh nhật tình cũ, cô bạn thân nhận gạch đá

Tú Anh
Theo Vietnamnet

Previous articleNgười bị bệnh sỏi thận nên kiêng ăn gì #KMAV
Next articleCần lưu ý gì khi dùng thuốc điều trị lao phổi? TS Hoàng Văn Huấn phân tích
Phan Tôn Tịnh Hải chuyên gia ẩm thực hơn 10 năm kinh nghiệm. hỗ trợ tư vấn cho LeCuoiTapThe.com Bếp trưởng Phan Tôn Tịnh Hải sinh ra và lớn lên trong gia đình có cội nguồn Hoàng tộc. Thân mẫu của cô là nghệ nhân ẩm thực nổi tiếng xứ Huế. Có lẽ vì thế mà ngay từ khi lọt lòng mẹ, bếp trưởng Hải đã được làm quen với những tinh hoa, tinh túy của ẩm thực cung đình Huế. Không giấu giếm, bếp trưởng Hải đã gật đầu xác nhận chính nguồn gốc cội rễ đã góp phần giúp ích rất nhiều trong sự nghiệp bếp núc của cô. Phan Tôn Tịnh Hải không quá xa lạ, nữ bếp trưởng có nụ cười duyên dáng này là gương mặt quen thuộc trong các chương trình ẩm thực của các kênh truyền hình như: Sức Sống Mới, VTC, VTV,…  

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here