Chú rể mải ăn quên cả đón vợ, cô dâu ngán ngẩm nhìn chồng không thốt nên lời

0
622

Hành động ăn liên tục của chú rể trong thời khắc đón dâu quan trọng khiến hội chị em nóng mắt.

Đám cưới là thời khắc vô cùng quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Vào ngày đặc biệt, cô dâu chú rể luôn muốn mọi thứ phải hoàn hảo. Thế nhưng có rất nhiều sự cố lại đến từ người trong cuộc. Điển hình như cặp đôi trong câu chuyện dưới đây.

Ít giờ trước, trên mạng xã hội liên tục chia sẻ clip ngắn ghi lại cảnh rước dâu. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng bàn nếu tân lang không có hành động lạ.

Chú rể mải ăn quên cả đón vợ, cô dâu ngán ngẩm nhìn chồng không thốt nên lời-1
Một người thân của chú rể đã phải chạy lại giật chùm nhãn (ảnh phải).

Hình ảnh ghi lại, sau khi làm xong mọi thủ tục ở nhà gái, chú rể đón vợ ra về. Thay vì để ý đến tâm trạng của vợ khi phải xa gia đình để đến một nơi hoàn toàn mới, tân lang chỉ mải mê ăn nhãn.

Thậm chí, khi cô dâu di chuyển ra phía ngoài, nam chính vẫn cố nán lại để lấy thêm một chùm nhãn nữa. Đặc biệt, khi bị người chụp ảnh hỏi: “Chú rể đâu rồi?”, người nhà của anh đã phải chạy lại thúc giục rồi giật lấy chùm nhãn mang đi.

Ngoài ra, thái độ của tân nương cũng gây chú ý. Ban đầu còn vui vẻ nhưng khi chứng kiến hành động ăn vô tội vạ của chồng, cô thể hiện sự bức xúc, trên môi không nở lấy một nụ cười.

Chú rể mải ăn quên cả đón vợ, cô dâu ngán ngẩm nhìn chồng không thốt nên lời-2
Chú rể liên tục ăn nhãn khi sánh bước bên vợ.

Bởi vậy, ngay khi xuất hiện, lễ kết hôn này nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán. Trong phần bình luận, rất nhiều người bày tỏ “ghét ra mặt” với hành động của chú rể. Số khác lại cho rằng có thể chú rể say xe, ăn nhãn để bớt say nên mới để hình ảnh không đẹp như vậy.

Tuy nhiên, dù lý do có ra sao nhưng cách ứng xử này khiến hội chị em khó chấp nhận được.

“Đám cưới trên sẽ hoàn hảo hơn nếu chú rể là người tinh tế, biết suy nghĩ cho cảm xúc của vợ và những người xung quanh”, “Chả hiểu anh này nghĩ gì”, “Mải ăn đến quên cả vợ, đúng là chú rể lạ lùng nhất năm”,… là những ý kiến để lại.

Yolo

Khoe ảnh bố thời trẻ, cô gái làm dân tình hóng info vì cả 2 đều ngoại hình cực phẩm

Yolo

Chú rể mời hội người yêu cũ đến dự đám cưới, còn rủ nhau đi hát hết đêm tân hôn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here