Chú rể nâng váy làm cô dâu hớ hênh, mẹ chồng hành động được chấm ngay điểm 10

0
337
Chú rể nâng váy làm cô dâu hớ hênh, mẹ chồng hành động được chấm ngay điểm 10-1

Ngoài việc kịp thời nhắc nhở con trai, bà mẹ chồng này còn dùng nón che cho con dâu.

Với mỗi người, đám cưới là ngày quan trọng nhất trong cuộc đời. Bởi vậy, vào ngày đặc biệt ấy cô dâu, chú rể thường cố gắng thể hiện tình cảm với đối phương.

Thế nhưng, đây cũng là ngày 2 nhân vật chính tỏ ra “vụng về” nhất nên đã xảy ra không ít tình huống dở khóc dở cười. Điển hình như chú rể trong clip dưới đây.

Chú rể nâng váy làm cô dâu hớ hênh, mẹ chồng hành động được chấm ngay điểm 10-1

Theo đó gây xôn xao mạng xã hội mới đây là hình ảnh ghi lại đám cưới của một cặp đôi trẻ. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng bàn nếu khi đón vợ từ cổng vào nhà, tân lang không có hành động gây chú ý.

Cụ thể, khi được gia nhiệm vụ xách váy cho vợ nhưng vì trang phục quá rườm rà nhưng vì nâng chân lên quá cao mà khiến trang phục của cô dâu vô tình trở nên “hớ hênh”.

Chú rể nâng váy làm cô dâu hớ hênh, mẹ chồng hành động được chấm ngay điểm 10-2
Chú rể nâng váy làm cô dâu hớ hênh, mẹ chồng hành động được chấm ngay điểm 10-3
Mẹ chú rể một tay che cho con dâu, một tay đập vào váy ra hiệu cho chú rể.

Mẹ đẻ của chú rể ngay khi phát hiện ra có điều gì đó sai sai liền chạy lại, đập tay xuống váy ra hiệu cho tân lang, tay con lại che đầu cho con dâu. Như hiểu được ý phụ huynh, nam chính đã từ từ hạ trang phục của vợ xuống nhưng trên miệng vẫn cười không ngớt.

Clip ngay khi xuất hiện đã nhận về sự quan tâm cực lớn. Nhiều người cho rằng có lẽ vì quá hạnh phúc nên anh mới có hành động sơ suất như vậy, điều này rất dễ được cảm thông. 

“Nhìn chú rể thì biết, miệng cười không ngớt chắc là đang hạnh phúc lắm đây”, “Hành động của mẹ chồng thật đáng chấm điểm 10, tâm lý quá”, “Anh nhận nhiệm vụ nâng váy, sau đó thả xuống cũng rất nhẹ nhàng, miệng thì liên tục cười tươi cũng đủ hiểu chú rể này có trách nhiệm và yêu thương cô dâu đến thế nào rồi”,… bình luận dân mạng để lại.

Theo tìm hiểu, clip này được ghi cách đây khá lâu rồi nhưng đến nay bất ngờ được chia sẻ lại, gây chú ý lớn.

Yolo

Nhìn crush dẫn bạn nữ khác đi uống nước, cô gái trẻ có màn trả thù tình cao tay

Yolo

Cô gái chạy bộ cả cây số đến đám cưới người yêu cũ chỉ vì muốn nhìn anh cười hạnh phúc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here