Chú rể quát mắng người lớn, thái độ của cô dâu sau đó khiến nhiều người kiêng nể

0
72
Chú rể quát mắng người lớn, thái độ của cô dâu sau đó khiến nhiều người kiêng nể-1

Trong đám cưới, chú rể vì nóng giận đã có hành động quá đáng nhưng thái độ của cô dâu khiến người khác ngưỡng mộ.

Đám cưới vốn là ngày vui trọng đại trong đời người. Ngày này, cô dâu nào cũng mong được chồng nâng niu, yêu thương vỗ về và được chúc phúc, nói lời hay ý đẹp. Thế nhưng hành động của anh chồng trong câu chuyện này thực sự khiến dân mạng tức điên.

Theo đó, clip ghi lại cảnh chú rể đang đi bên cạnh cô dâu nhưng lại bất ngờ có thái độ mắng mỏ người lớn đi bên cạnh đang chỉnh váy cho cô dâu của mình. Không hiểu vì lý do gì nhưng hành động này của chú rể khiến nhiều người bất ngờ. Hơn nữa, chú rể tiếp tục tức giận, buông váy cô dâu rồi bỏ đi không nói câu nào.

Chú rể quát mắng người lớn, thái độ của cô dâu sau đó khiến nhiều người kiêng nể-1Chú rể quát mắng người lớn, thái độ của cô dâu sau đó khiến nhiều người kiêng nể-2
Chú rể bực tức quát người lớn bên cạnh cô dâu rồi buông váy vợ bỏ đi trước

Chú rể quát mắng người lớn, thái độ của cô dâu sau đó khiến nhiều người kiêng nể-3Chú rể quát mắng người lớn, thái độ của cô dâu sau đó khiến nhiều người kiêng nể-4
Cô dâu vẫn giữ thái độ vui vẻ, tự xách váy của mình 

Hành động này tưởng sẽ khiến cô dâu buồn nhưng không, cô hành xử vô cùng bản lĩnh. Cô không mảy may bận tâm và còn tự tay túm váy mình bước vào với thái độ vui vẻ, tươi cười. Dân mạng sau khi xem hình ảnh này thì lập tức có lời khen ngợi dành cho cô dâu trẻ và chỉ trích thái độ của chú rể. Đa số cho rằng dù có việc gì, có bực tức thế nào thì cũng nên giữ sĩ diện cho vợ, cũng nên bớt tức giận mà để cho mọi chuyện diễn ra vui vẻ, suôn sẻ.

Sự việc này hiện vẫn đang được nhiều quan tâm. Cô dâu có lẽ là người bản lĩnh nên mới có thể bình tĩnh trước sự việc không mấy vui trong ngày trọng đại như vậy. Đây cũng không phải lần đầu các anh chồng có thái độ khó chịu trong ngày cưới của mình. Trước đó, mạng xã hội còn chia sẻ nhiều hình ảnh “sốc” hơn gấp nhiều lần.

Chú rể quát mắng người lớn, thái độ của cô dâu sau đó khiến nhiều người kiêng nể-5
Chú rể liên tục ăn nhãn, miệng nhai tóp tép dù đứng bên cạnh cô dâu và trong thời khắc quan trọng thể hiện thiếu lịch sự

Chú rể quát mắng người lớn, thái độ của cô dâu sau đó khiến nhiều người kiêng nể-6
Hành động sốc hơn là chú rể đạp tan tiệc cưới vì bố vợ từ chối uống rượu mừng

Chú rể quát mắng người lớn, thái độ của cô dâu sau đó khiến nhiều người kiêng nể-7
Còn đây là pha đút bánh cho vợ như cưỡng ép

Chú rể quát mắng người lớn, thái độ của cô dâu sau đó khiến nhiều người kiêng nể-8
Lóng ngóng bật nắp rượu bay vào mặt cô dâu nhưng lại phản ứng chậm khi vợ ôm mặt khóc

Bài học rút ra trong đám cưới chính là phải chú ý đến từng cử chỉ hành động của mình. Dù có việc gì đi chăng nữa cũng hãy để ngày đó là ngày hạnh phúc nhất, để cô dâu được cười mãn nguyện chứ đừng biến ngày đó thành nỗi ám ảnh.

Yêu

Đám cưới 2 nhà sát vách độc đáo, dân mạng tưởng lầm ảnh photoshop

Tú Anh
Theo Vietnamnet

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here