Clip: Bố đẻ trẻ trung chụp ảnh cùng cô dâu khiến ai cũng tưởng nhầm chú rể

0
55

Theo tìm hiểu, đám cưới này diễn ra tại huyện Thanh Sơn, Phú Thọ.

Mới đây, trên mạng xã hội liên tục lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh đám cưới của một cặp đôi đến từ Thanh Sơn, Phú Thọ. Điểm khiến người xem chú ý chính là mối quan hệ giữa cô dâu và người đàn ông đứng cạnh.

Hình ảnh ghi lại. cô dâu đang bật khóc khi sắp phải xa gia đình. Đứng bên cạnh nữ chính là người đàn ông mặc vest màu xanh, có ngoại hình trẻ trung, phong độ. Xem đến đây, ai cũng nghĩ đó là chú rể của buổi hôn lễ.

Thế nhưng không lâu sau đó, một chàng thanh niên mặc vest màu ghi, đeo nơ và cài hoa ở ngực xuất hiện, mọi người mới ngỡ ngàng. Hóa ra, đó mới là chú rể còn người đàn ông xuất hiện trước đó chính là bố của cô dâu.

Chỉ sau một ngày đăng tải, clip đã nhận về hơn 1 triệu lượt xem trên mạng xã hội TikTok.

Clip: Bố đẻ trẻ trung chụp ảnh cùng cô dâu khiến ai cũng tưởng nhầm chú rể-1
Cô dâu trẻ chụp ảnh cùng bố.

Tài khoản tên Thanh Thúy – cũng chính là chủ nhân clip tiết lộ: “Mẹ vợ ở nhà tiếp khách còn bố đưa cô dâu về nhà chồng. Cô dâu sinh năm 2002, còn chú rể sinh năm 2000, bố cô dâu sinh năm 1982”.

Clip: Bố đẻ trẻ trung chụp ảnh cùng cô dâu khiến ai cũng tưởng nhầm chú rể-2
Linh Nhi chụp ảnh cùng chú rể của mình.

Clip nhận về rất nhiều quan tâm, bản thân tân nương trẻ thấy rất bất ngờ. Nguyễn Linh Nhi – cô dâu của buổi hôn lễ cho hay: “Bố mình là người thương mình nhất. Khi lấy chồng, bố dặn mình phải chăm sóc bản thân và gia đình chồng thật tốt.

Việc nhầm lẫn này xảy ra rất nhiều lần rồi. Trước đó khi mình và bố đi mua quần áo, nhiều người còn lầm tưởng chồng đưa vợ đi chọn đồ”.

Yolo

Cô dâu bị tai nạn trước đám cưới 2 ngày, hành động chú rể khiến cả nhà vợ bật khóc

Bảo Anh
Theo Vietnamnet

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here