Clip: MC Thu Hoài và ông xã doanh nhân phát ‘cẩu lương’ trước mặt bạn bè hậu đám cưới

0
247
Clip: MC Thu Hoài và ông xã doanh nhân phát cẩu lương trước mặt bạn bè hậu đám cưới-1

Sau đám cưới chính thức, MC Thu Hoài và doanh nhân Hoài Nam dẫn bạn bè đi “quẩy” tới bến.

Hôm qua (17/12), lễ cưới MC Vũ Thu Hoài và CEO Nguyễn Nghiêm Hoài Nam chính thức diễn ra tại một khách sạn sang trọng ở Hà Nội. Hôn lễ với sự góp mặt của dàn khách mời tên tuổi MC Đức Bảo, Phanh Lee, Quỳnh Nga, Huyền Lizzie, Lã Thanh Huyền,… 

Sau buổi tiệc chính, cặp đôi còn dẫn bạn bè đi “quẩy” thêm tăng nữa. Trên Instagram mới đây, hot girl Linh Sugar hào hứng chia sẻ khoảnh khắc cực tình cảm của Thu Hoài và doanh nhân Hoài Nam.

Clip: MC Thu Hoài và ông xã doanh nhân phát cẩu lương trước mặt bạn bè hậu đám cưới-1
 MC Thu Hoài xả vai, phát ”cẩu lương” với ông xã doanh nhân.

Clip: MC Thu Hoài và ông xã doanh nhân phát cẩu lương trước mặt bạn bè hậu đám cưới-2
Hot girl Linh Sugar đọ sắc với Thu Hoài trong đám cưới.

Trong clip, cặp vợ chồng son cùng diện đồ đen. Cả hai vui chơi tới bến cùng hội bạn, chẳng có dấu hiệu gì của sự mệt mỏi sau đám cưới. Trong lúc phấn khích, Thu Hoài – Hoài Nam còn thoải mái hôn nhau trước mặt nhiều người. Màn phát “cẩu lương” công khai của cặp đôi khiến bạn bè “gato”.

Chồng Thu Hoài từng là du học sinh tại Mỹ. Hiện Hoài Nam đang là một doanh nhân ở lĩnh vực golf. Chuyện tình của nữ MC và ông xã CEO vô cùng đặc biệt.

Cặp đôi gặp nhau khi Thu Hoài và bạn thân Phanh Lee đi chơi golf nhưng bị lạc và tình cờ “va” phải Hoài Nam. Bởi vậy đây được coi là happy-ending cho mối tình “đi nhầm sân golf được chồng như ý” của nữ MC xinh đẹp và bạn trai CEO.

Clip: MC Thu Hoài và ông xã doanh nhân phát cẩu lương trước mặt bạn bè hậu đám cưới-3

“Hôm đó tôi và Phanh Lee đi nhầm sân golf nên ghé vào một cửa hàng đồ golf trong lúc chờ người về ‘chữa cháy’ cho thầy. Tôi đang đứng chờ Phanh thì thấy 1 anh nào đó trông khá… râu ria đi vào và tươi cười với mình.

Tôi còn tưởng nhầm với ai nhưng rồi nghĩ: ‘À. Chắc là thầy đây rồi’ và đến tận bây giờ tôi vẫn nhớ rõ khoảnh khắc đó. Thật sự không nghĩ sau này sẽ yêu nhau đâu”, cô kể.

Clip: MC Thu Hoài và ông xã doanh nhân phát cẩu lương trước mặt bạn bè hậu đám cưới-4

Chia sẻ về bạn đời, Thu Hoài dành nhiều lời khen: “Anh ấy điềm đạm, quan tâm và biết chia sẻ. Dù có những việc khiến tôi muốn bốc hỏa lên nhưng anh vẫn rất bình tĩnh, phân tích cho tôi cái này có nên làm không, làm thì phải làm thế nào.

Anh Nam thực sự là người khiến tôi cảm thấy yên tâm để dựa vào. Tôi nghĩ đó chính là lý do khiến tôi đổ dần dần lúc nào không biết”.

Yolo

Hình ảnh đầu tiên trong đám cưới MC Thu Hoài và bạn trai doanh nhân

Tâm An
Theo Vietnamnet

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here