Cô dâu Ấn Độ cưới khách ngay tại hôn lễ vì chú rể bỏ trốn

0
214

Bị người yêu cũ nhắn tin đe dọa vì đi lấy vợ, chú rể Ấn Độ bỏ trốn khỏi đám cưới. Bố mẹ cô dâu sau đó tuyên bố gả con gái cho bất kỳ vị khách nào tình nguyện.

Cô dâu ở bang Karnataka (miền Nam Ấn Độ) kết hôn với một vị khách tại đám cưới của mình, sau khi chú rể bỏ trốn ngay trong ngày trọng đại, theo India Times.

Theo truyền thông địa phương, chú rể Naveen và cô dâu Sindhu tổ chức đám cưới vào ngày 3/1. Trước đó, cả hai đã thực hiện các nghi lễ truyền thống.

Mọi công việc chuẩn bị cho ngày tổ chức hôn lễ diễn ra suôn sẻ cho đến khi Naveen biến mất khỏi nhà vào ban đêm một cách bí ẩn.

Cô dâu Ấn Độ cưới khách ngay tại hôn lễ vì chú rể bỏ trốn-1
Cô dâu Sindhu ở bang Karnataka (miền Nam Ấn Độ) kết hôn với vị khách dự đám cưới sau khi chú rể bỏ trốn. Ảnh: Times Now News.

Người thân tìm kiếm khắp mọi nơi nhưng vẫn không tìm được chú rể. Chân tướng vụ việc lộ ra sau đó khi người nhà phát hiện người yêu cũ của chú rể nhắn tin đe dọa sẽ tự tử bằng cách uống thuốc độc trước mặt quan khách nếu Naveen đi lấy vợ.

Để xoa dịu, Naveen biến mất ngay trước đám cưới, bỏ rơi cô dâu và hứa gặp bạn gái cũ ở một thị trấn gần đó.

Hành động của Naveen khiến Sindhu, gia đình cô dâu và các quan khách thất vọng. Cô dâu bật khóc vì bị tổn thương.

Để an ủi con gái, bố mẹ Sindhu tuyên bố sẵn sàng cho cô kết hôn với bất kỳ vị khách nào đến dự vào ngày hôm đó.

Cô dâu Ấn Độ cưới khách ngay tại hôn lễ vì chú rể bỏ trốn-2
Ở Ấn Độ, đám cưới là một nghi thức quan trọng, liên quan trực tiếp đến địa vị và danh dự của một gia đình. Ảnh: India Times.

Một vị khách tên Chandrappa, người làm việc cho hội đồng thành phố địa phương, đã chứng kiến toàn bộ vụ việc và đồng ý lấy cô dâu bị bỏ rơi.

Sự việc tương tự đã xảy ra ở bang Uttar Pradesh, miền Bắc Ấn Độ vào năm 2015. Cô dâu tức giận và hủy hôn ngay sau khi phát hiện người chồng tương lai đã che giấu tình trạng bệnh động kinh. Tại hôn lễ, chú rể bị co giật và gục xuống.

Kết quả, cô dâu nên vợ nên chồng với một vị khách đến từ nhà anh rể có mặt trong đám cưới.

Ở Ấn Độ, đám cưới là một nghi thức quan trọng, liên quan trực tiếp đến địa vị và danh dự của một gia đình. Do đó, không hiếm những chuyện kỳ lạ xảy ra xoay quanh việc kết hôn.

Đầu tháng 1, một người đàn ông ở bang Chhattisgarh, miền Trung Ấn Độ, kết hôn cùng lúc với hai phụ nữ.

Tháng 6/2020, một người đàn ông ở bang Uttar Pradesh lấy vợ là một hình nộm bằng gỗ để hoàn thành ước nguyện của cha mình là được nhìn thấy con trai lập gia đình.

Tháng 3/2020, một cô dâu hủy cưới, bỏ chạy theo tình cũ sau khi nhận ra người yêu trước kia có mặt tại buổi lễ.

Đám cưới cũng là một trò lừa đảo phổ biến thường gặp ở Ấn Độ. Tháng 11/2020, một phụ nữ bị mất việc do lệnh phong tỏa toàn quốc, đã lừa kết hôn với 3 người đàn ông và bỏ trốn cùng tất cả tiền của họ.

Yêu

Nghe tình cũ của vợ tương lai thủ thỉ, chú rể tuyên bố hủy hôn ngay giữa đám cưới, để rồi phải day dứt vì hối hận

Theo Zing

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here