Cô dâu có bầu trước cưới, chú rể làm điều chưa ai từng làm giữa hội trường

0
177
Cô dâu có bầu trước cưới, chú rể làm điều chưa ai từng làm giữa hội trường-1

Không hôn trán cũng chẳng hôn môi, chú rể quỳ gối, hôn lên bụng cô dâu trước mặt quan viên 2 họ và khách mời.

Mỗi khoảnh khắc trong ngày cưới đều trở nên đặc biệt, ý nghĩa với mỗi người. Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại tình huống cực xúc động trong đám cưới của một đôi bạn trẻ.

Hình ảnh ghi lại, trong tiệc cưới hoành tráng, chú rể được MC hỏi: “Chú rể muốn hôn trán, má hay môi cô dâu?”.

Nam chính sau đó không ngần ngại quỳ gối và hôn lên bụng cô dâu trước mặt rất nhiều người. Tiết lộ lý do chọn hôn lên bụng vợ mới cưới, chú rể cho hay: “Em hôn con gái em, đang trong bụng cô dâu”.

Hành động của chồng mới cưới khiến người vợ và quan khách bất ngờ xen lẫn xúc động. “Chẳng biết sau này ra sao. Cứ hạnh phúc được phút nào thì mình hưởng thụ phút đó thôi”, cô dâu chia sẻ.

Cư dân mạng dành nhiều lời khen cho chú rể là người chồng tinh tế, tình cảm. Tương lai anh cũng là người bố cưng con gái phải biết. 

Bên cạnh đó, một vài cư dân mạng lại góp ý chú rể: “Hôn vợ xong hôn con mới tinh tế nha”, “Ít nhất phải hôn em cái rồi hẵng hôn con gái anh chứ”, “Làm vậy cô dâu lại nghĩ chú rể cần con hơn”…

Cô dâu có bầu trước cưới, chú rể làm điều chưa ai từng làm giữa hội trường-1
Không ít người bày tỏ ghen tị cho rằng cô gái đã chọn đúng người.

Ngoài ra, đoạn clip xuất hiện giữa thời điểm dịch COVID-19 diễn biến phức tạp đã tạo ra luồng tranh cãi. Họ cho rằng cặp đôi đã vi phạm công tác phòng chống dịch bệnh, tổ chức đám cưới, tụ tập đông người.

Nhưng theo tìm hiểu, đám cưới này diễn ra từ 27/3, trước khi dịch COVID-19 bùng phát trở lại. Thời điểm đó cô dâu L.T.H đã có thai 4 tháng.

Yolo

Chú rể dùng miệng cởi nội y cô dâu trước khách mời

Tít
Theo Vietnamnet

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here