Cô dâu được trao 146 tỷ làm của hồi môn, gương mặt vô hồn của chú rể gây xôn xao

0
276
Cô dâu được trao 146 tỷ làm của hồi môn, gương mặt vô hồn của chú rể gây xôn xao-1

Nhìn ảnh, nhiều người đồn đoán chú rể lấy vợ chỉ vì tiền.

Thời gian qua, chuyện tình của các cặp đôi đũa lệch luôn nhận về sự quan tâm lớn. Ngoài việc không cân xứng tuổi tác, ngoại hình thì gia thế đôi bên gia đình cũng là rào cản lớn.

Mới đây, truyền thông Trung Quốc đưa tin về đám cưới của một đôi trẻ ở tỉnh Chiết Giang. Theo thông tin đăng tải, chú rể đã cưới một cô dâu có cân nặng 163kg, ngoại hình mập mạp.

Cô dâu được trao 146 tỷ làm của hồi môn, gương mặt vô hồn của chú rể gây xôn xao-1

Tuy nhiên, một điểm khác thu hút sự quan tâm không kém chính là số của hồi môn nhà gái trao cho cô dâu. Trong đó, tiền mặt, vàng, bất động sản, tổng giá trị ước tính 32,5 triệu NDT (115 tỷ đồng).

Ngoài ra, tân nương còn được cho thêm sổ tiết kiệm gồm 8,8 triệu NDT (31 tỷ đồng).

Cô dâu được trao 146 tỷ làm của hồi môn, gương mặt vô hồn của chú rể gây xôn xao-2

Những tưởng loạt hình ảnh ấy sẽ chiếm sóng cho toàn bộ đám cưới. Tuy nhiên, điểm khiến người xem chú ý hơn cả là gương mặt vô cảm của chú rể. Nhiều người đồn đoán, có thể do anh chàng này vì số của hồi môn nên mới quyết định lấy một cô dâu kém sắc.

Sự việc lan truyền, người thân và bạn bè cô dâu lên tiếng đính chính. Họ tiết lộ trên tờ Xiaoxiang Morning Post, tân nương chỉ nặng khoảng 100kg mà thôi.

Gia đình nhà gái cũng không phải siêu giàu, chỉ có 3 căn nhà và tổng giá trị của hồi môn khoảng 200.000 NDT (708 triệu đồng). Họ cho biết, đây là điều kiện cơ bản của người dân địa phương và cả 2 quen nhau là do mai mối.

Yolo

Cô dâu Ninh Thuận gây sốt được trao 14 cây vàng cùng của hồi môn hơn 5 tỷ

Hóng
Theo Vietnamnet

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here