Cô dâu khóc vật vã rồi lăn đùng ra ngất trong đám cưới khi nhìn thấy bạn trai cũ

0
217

Sự xuất hiện của bạn trai cũ có lẽ đã khiến cô dâu quá xúc động, khóc giãy lên rồi lăn đùng ra ngất.

Đám cưới mời người yêu cũ đến dự, câu chuyện vẫn luôn nảy sinh nhiều vấn đề dở khóc dở cười mà “khóc” thường nhiều hơn “cười” rất nhiều.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao hình ảnh cô dâu đang tổ chức đám cưới vui vẻ đột nhiên lăn đùng ra khóc vì nhìn thấy người yêu cũ. Đoạn clip được cho xảy ra ở Indonesia. Được biết, anh Adrian Hidayat đã đến chung vui cùng vợ chồng người yêu cũ tại lễ kết hôn của họ ở làng Labuan Lombok, phía đông đảo Lombok, Indonesia.

Clip cô dâu khóc ngất khi thấy người yêu cũ khiến dân mạng ngán ngẩm 

Cô dâu khóc vật vã rồi lăn đùng ra ngất trong đám cưới khi nhìn thấy bạn trai cũ-1
Cô dâu khóc ngất trong đám cưới khi thấy người yêu cũ 

Theo đó, anh chàng Adrian được mời lên phát biểu trong đám cưới người yêu cũ trước sự reo hò của quan viên 2 họ. Chỉ là, khi vừa nhìn thấy bóng dáng của anh, cô dâu Aollina Alfia Lestari bắt đầu rơi lệ rồi khóc như muốn ngất đi, gần như không thể đứng vững rồi như ngất đi trước mặt rất nhiều người. Chứng kiến cảnh tượng đau lòng đó nhưng anh chàng Adrian vẫn bình tĩnh ôm chú rể nói lời chúc phúc.

Chỉ khi đó gia đình nhà gái mới phát hiện mối quan hệ của cô dâu và chàng trai này nên đã nhanh chóng mời anh xuống dưới tránh làm hỏng ngày trọng đại. Tuy nhiên, anh chàng Adrian cũng thừa nhận mình được mời dự đám cưới chứ không phải tự nhiên mà đến.

Sau khi clip được đăng tải đã thu hút rất nhiều sự quan tâm chú ý của dân mạng. Tuy nhiên anh chàng Adrian cũng xin lỗi vì mình mà ảnh hưởng đến đám cưới của bạn gái cũ nhưng anh thực tình chỉ muốn đến đó chúc phúc cho cặp đôi mà thôi. Tình huống này khiến mạng xã hội xôn xao, nhiều người dùng Twitter còn khẳng định anh chính là chồng cũ của cô dâu. 

Cô dâu khóc vật vã rồi lăn đùng ra ngất trong đám cưới khi nhìn thấy bạn trai cũ-2

Dân mạng chỉ trích hành động này của co dâu cho rằng dù có thế nào thậm chí có tình cảm sâu nặng thì hôm nay cũng đã đi lấy chồng rồi, không nên có hành động quá khích như thế. Hành động không kiểm soát này của cô dâu có thể làm tan nát tất cả, thậm chí tan hoang cả đám cưới vừa mới diễn ra còn chưa kịp hoàn thành.

Được biết, người chồng của cô dâu sau này cũng đã tha thứ cho vợ của mình và cho rằng đó chỉ một hành động thiếu kiểm soát. Gia đình cô dâu cũng đã ổn định lại mọi việc và hiện tại cô dâu cũng đã nhận ra sai lầm của mình, mong được tha thứ. 

Đúng là, đám cưới có người yêu cũ là một câu chuyện dài tập, khó nói một lời mà hết. Thế nên nếu thực sự không phải là mối quan hệ thoải mái thì tốt hơn hết không nên mời người cũ để khơi lại chuyện xưa.

Yêu

Một tuần vắt kiệt sức bên bồ trở về, chồng hoảng loạn nhìn thứ đặt chình ình giữa nhà

Thanh Tú
Theo Vietnamnet

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here