Cô gái Anh mời bà nội, bà ngoại làm phù dâu

0
268

Sự xuất hiện của hai phù dâu đặc biệt giúp đám cưới của Megan vừa đảm bảo quy định phòng dịch vừa đáng nhớ, ý nghĩa.

Tom (35 tuổi) và Megan (34 tuổi), cùng sống tại London (Anh), quen và yêu nhau nhờ một ứng dụng hẹn hò từ năm 2017.

Sau khi xác định tiến tới hôn nhân, cả hai dự định tổ chức đám cưới vào tháng 3 vừa qua với tiệc chiêu đãi 120 người vào ban ngày, 200 người vào buổi tối, theo Metro.

Khi đại dịch ập đến, Tom và Megan phải quyết định dời hôn lễ đến tháng 10. Tuy nhiên, khi cận kề ngày vui, tình hình dịch vẫn chưa được kiểm soát.

Đôi trẻ quyết định vẫn tổ chức một buổi lễ thành hôn nhỏ trước sự chứng kiến của người thân, bạn bè. Để tuân thủ các quy tắc giãn cách xã hội, Megan hạn chế số khách còn 15 và mời 2 người bà của mình là Mary Kennedy (90 tuổi) và Gillian Holloway (80 tuổi) làm phù dâu.

Cô gái Anh mời bà nội, bà ngoại làm phù dâu-1
Megan mời hai người bà làm phù dâu trong đám cưới.

“Ban đầu, tôi dự định có 10 phù dâu song vì kế hoạch thay đổi và sẽ là không công bằng nếu chỉ chọn 1, 2 người trong số ban đầu tham gia đám cưới, tôi quyết định nhờ luôn 2 người phụ nữ quan trọng, đầy yêu thương trong đời mình đảm nhận vai trò đó”, Megan nói.

“Chắc chắn đây là một điều lạ lùng nhưng nghĩ lại thì năm 2020 cũng đâu có ‘bình thường’. Hai bà của tôi là những phụ nữ mạnh mẽ và dũng cảm nhất tôi biết. Thật bất công khi họ phải dành quá nhiều thời gian để lo lắng về đại dịch thay vì sức khỏe của họ”.

Megan cho biết khi cô nói với các bà về kế hoạch của mình, cả hai đều bất ngờ song nhanh chóng đồng ý.

Cô gái Anh mời bà nội, bà ngoại làm phù dâu-2
Đôi trẻ muốn tổ chức đám cưới lớn hơn vào năm sau.

Trong ngày đặc biệt, bà Mary và Gillian tay cầm hoa, sánh bước đưa cháu gái vào nhà thờ trong sự chúc mừng của quan khách. Vì sức khỏe kém, hai người di chuyển đến bằng xe lăn và chỉ có thể đi cùng cháu một đoạn ngắn.

“Thật hạnh phúc khi có 2 bà làm phù dâu trong ngày cưới. Đó sẽ là một trong những khoảnh khắc khó quên và ý nghĩa nhất đời tôi”, Megan chia sẻ.

Đôi trẻ vẫn hy vọng có thể tổ chức một đám cưới lớn hơn vào tháng 9 năm sau với sự góp mặt của đầy đủ bạn bè, người thân.

Yêu

Hay tin chú rể qua đêm với phù dâu khi đang trên đường đến nhà thờ, cô dâu kiên quyết cởi váy cưới

Theo Zing

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here