Cô gái cưới anh cảnh sát giao thông sau một lần bị bắt lỗi vi phạm

0
194

Bảo Trân (Quảng Trị) từng bị bắt vì vi phạm luật giao thông và được cảnh sát lắp giúp gương xe. Hơn một năm sau, cô kết hôn với chính anh cảnh sát làm nhiệm vụ ngày hôm đó.

Bị bắt vì vi phạm luật giao thông vào tháng 3/2019, hơn một năm sau lại kết hôn với đúng nam cảnh sát làm nhiệm vụ ngày hôm đó, Đoàn Bảo Trân (sinh năm 1990, Quảng Trị) gọi mối duyên của mình với chồng bằng hai từ “định mệnh”.

Bảo Trân kể với chúng tôi, hôm ấy cô có hẹn với bạn. Khi đó cô mới ở TP.HCM về thăm nhà, chiếc xe máy phải vận chuyển ra nên bị tháo gương, để vào cốp, nhưng cô quên gắn lại.

“Lúc đó mình rất hồi hộp, vừa sợ bị phạt, bị giữ xe, lo không kịp đến chỗ hẹn. Anh Dũng chồng mình là tổ trưởng, anh giữ giấy tờ. ‘Gương đâu, đi xe sao không lắp gương, có biết vậy là phạm luật rồi nguy hiểm không, phải phạt cho nhớ’ – anh nạt mình như vậy rồi quyết phạt. Mình đi theo, níu tay rồi lí nhỉ giải thích, anh kêu lấy gương ra anh lắp lại cho“, Trân kể.


Bảo Trân và Hữu Dũng (ngoài cùng bên trái) quen và nên duyên vợ chồng sau lần cô bị bắt vì lỗi xe không có gương chiếu hậu.

Một đồng nghiệp của anh Dũng là người giúp lắp lại gương chiếu hậu. Cô được cho đi mà không bị giữ xe.

“Trước lúc mình đi, anh còn dặn đi xe máy phải bỏ túi vào cốp xe, đề phòng cướp giật. Chúng mình cũng trao đổi số điện thoại, để nếu sau có dịp sẽ hẹn đi uống nước”.

Sau lần gặp đó, dù không có cảm tình hay ấn tượng đặc biệt gì về chồng, Trân cũng nhắn tin cảm ơn. Hai người bắt đầu trò chuyện, làm quen nhưng cô chỉ coi anh là bạn bè.

Ở quê hơn 10 ngày, Trân vào lại TP. HCM làm việc. Anh Dũng vẫn hỏi han, quan tâm cô. Hơn một tháng sau, cảm thấy được sự chân thành của đối phương, Bảo Trân đồng ý thành người yêu.

“Lần ấy, anh vào TP. HCM thăm mình. Thời gian sau, anh cũng rất chu đáo, thường xuyên gửi đồ ăn, đặc sản từ quê vào cho bạn gái. Mình thật sự xiêu lòng vì sự quan tâm của anh. Khoảng 2 tháng sau, mình về quê làm việc, hai đứa gặp nhau nhiều hơn”.

Dù trước đó đã chuẩn bị hoàn tất thủ tục để đi nước ngoài nhưng vì thương bạn trai, quyết tâm gắn bó lâu dài và không muốn phải yêu xa, Trân đã hủy hồ sơ.

“Mọi thứ diễn ra đã làm lệch mọi dự định tương lai của mình. Nhưng mình không thể làm khác được, càng ngày chúng mình càng gắn bó sâu sắc và mình tin anh là người đàn ông của cuộc đời”.


Câu chuyện tình yêu của đôi trẻ “gây sốt” trên các diễn đàn mạng xã hội.

Ngày 20/11, Bảo Trân – Hữu Dũng tổ chức đám cưới, chính thức về chung nhà. Đến bây giờ, khi đã là vợ anh, cô vẫn còn ngỡ là mơ vì không tin từ một lần vô tình gặp gỡ lại có thể cùng nhau đi đến hạnh phúc ngày hôm nay. Bạn bè, gia đình vẫn trêu mãi về mối duyên kỳ lạ của hai người.

Từ khi yêu đến cưới, anh và mình chưa từng cãi vã hay nói lời chia tay. Mình đi làm về mệt, anh thường nấu ăn cho mình, hoặc đi chợ mua đồ sẵn để mình đỡ mất công. Hôm nay cưới xong, anh đi ăn uống tiếp với bạn nhưng không quên mua bát cháo về cho vợ vì sợ mình mệt, không ăn uống được gì”.

Bảo Trân cũng nhớ lại “kỷ niệm nhớ đời” ngày bị bắt lỗi vi phạm, một đồng nghiệp của anh ngồi trên xe đã chụp lại vì thấy cô xinh xắn. Bức ảnh sau đó được một người bạn của cô đăng lên mạng và kể lại câu chuyện, song cô bị “ném đá” vì cho rằng bức hình là dàn dựng.

“Nhiều người chửi mình làm màu, dù họ không biết mình là ai. Khi đó mình đã khóc rất nhiều, phải khóa Facebook vì áp lực tinh thần. May mắn mình vượt qua được thời gian khủng hoảng”.

Đăng lại bức ảnh cũ để kỷ niệm lần quen nhau và chúc mừng ngày cả hai về chung nhà, Bảo Trân bất ngờ khi câu chuyện của mình “gây sốt”, được nhiều người chia sẻ và chúc phúc.

Yolo

Hành động hiếm thấy của người cảnh sát giao thông khiến ai nấy cũng ấm lòng

Theo Zing

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here