Đám cưới kim cương của vợ chồng U90: 70 năm bên nhau vẫn ‘mặn’ như lúc đầu

0
434

Ở với nhau hơn 70 năm, hiện tại đều đã bước vào tuổi 90, thế nhưng ông vẫn nắm tay bà tổ chức một đám cưới kim cương vô cùng hạnh phúc bên cạnh con cái, cháu chắt.

Mới đây, lễ mừng thọ và cũng là dịp kỷ niệm 70 năm ngày cưới của cụ ông Văn Thông và cụ bà Nguyễn Thị Chức ở Nghệ An đã khiến không ít người chú ý. Trải qua gần 1 đời người bên nhau, ngày hôm nay, cả hai chính thức kỷ niệm đám cưới kim cương, minh chứng cho hứa hẹn sắt son một đời. 

Đám cưới kim cương đáng ngưỡng mộ của đôi vợ chồng U90: 70 năm bên nhau vẫn mặn nồng như ban đầu
Cụ ông và cụ bà U90 nắm tay nhau tình tứ kỷ niệm đám cưới kim cương.

Trong khi con cháu nô nức tổ chức đám cưới vàng, đám cưới bạc,…ông bà cũng tình cảm không hề thua kém. Ngồi giữa sảnh lễ mừng thọ, cả hai nắm tay, trao nhau một nụ cười như thuở mới yêu. Tình cảm này khiến không chỉ con cháu mà ai cũng phải ngưỡng mộ. 

Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, ông bà đã khiến nhiều cặp đôi trẻ suýt xoa. Không ít cặp đôi mong ước sau này khi mắt mờ, chân chậm, răng lung lay, đầu tóc bạc trắng, vẫn có thể nắm tay, cùng nhau mặc chiếc áo đôi và trao nhau nụ cười như hai ông bà đang làm. 

Thời buổi hiện đại, các cặp đôi yêu rồi chia tay nhanh như chớp, hiếm ai có thể đi với nhau đến đầu bạc như các cụ ngày xưa. Mà đi đến hơn 70 năm bên nhau, nhiều người chỉ còn cái nghĩa mà đã mất đi cái tình. Thế nhưng nhìn đôi mắt ông dõi theo bà, chắc hẳn ông vẫn còn yêu bà nhiều lắm, nhiều như thuở xưa chàng thanh niên phải lòng cô thiếu nữ vậy. 

Tin

Cháu trai khoe đám cưới kim cương của ông bà anh gần 90 tuổi khiến dân mạng tròn mắt

Theo Thế Giới Trẻ 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here