Đám cưới ở Châu Phi theo phong cách Việt Nam, nhìn dàn bê tráp mà mê

0
346
Đám cưới ở Châu Phi theo phong cách Việt Nam, nhìn dàn bê tráp mà mê-1

Đám cưới của cặp đôi Châu Phi nhưng dàn bê tráp lại đậm bản sắc Việt, tổ chức cũng theo phong cách Việt thu hút hơn 22k like.

Đám cưới cổng dừa, mặc áo dài vốn chuyện rất đỗi bình thường ở Việt Nam nhưng điều đặc biệt của hôn lễ này lại chính là bởi nó diễn ra tại châu Phi. 

Mới đây, những hình ảnh về đám cưới này được đăng tải trên Facebook cá nhân của một Vlogger. Theo đó, Vloger này chuyên quay lại những hình ảnh về cuộc sống ở châu Phi của mình. Ngay lập tức, đám cưới thu hút sự chú ý của dân mạng và đã đạt tới 22k lượt like và chia sẻ trong vài giờ đăng tải. 

Đám cưới ở Châu Phi theo phong cách Việt Nam, nhìn dàn bê tráp mà mê-1

“Trong số các Vlogger hiện nay thì mình khá thích team của anh chàng Q.L này. Sau đợt cứu trợ trẻ em nghèo châu Phi tại vùng đất mà mình sinh sống, team của Linh hôm nay đã tiếp tục hỗ trợ cho thanh niên Lindo cưới vợ.

Chỉ trách ông Lindo này thất hứa quá, hết ‘xù’ vụ đầu quân cho Sông Lam Nghệ An giờ lại lươn khươn chuyện lấy gái Nghệ về làm vợ.

Cuối cùng thì anh lại chọn cho mình 1 cô thôn nữ gần nhà cho tiện đi lại với cả hợp màu da.

Nhân dịp này, Quang Linh cùng anh em trong team đã đầu tư cho cậu hẳn một bộ vest mới, áo cưới cô dâu, áo dài cho đội bê lễ luôn cho đàng hoàng cũng như loa đài, rạp cưới.

Điều này thật sự có ý nghĩa khi với người dân châu Phi tại những vùng nghèo khó như quê hương của Lindo thì việc có 1 đám cưới tươm tất là không thể.

Đặc biệt đội hình bê lễ là sự kết hợp giữa gái Phi và trai Việt nhìn cũng khá xứng đôi”.

Đám cưới ở Châu Phi theo phong cách Việt Nam, nhìn dàn bê tráp mà mê-2

Không chỉ gây chú ý ở việc tổ chức đám cưới theo phong cách Việt, ăn mặc trang phục Việt mà đám cưới này còn gây chú ý với đội hình bê tráp gái châu Phi, trai người Việt.

Những cô nàng mặc váy hồng đẹp đẽ. Các thanh niên bê tráp lại diện áo trắng có cả cà vạt đỏ. Nhìn những cặp đôi này bưng những mâm lễ tráp thực sự mới thú vị làm sao. 

Đám cưới ở Châu Phi theo phong cách Việt Nam, nhìn dàn bê tráp mà mê-3Đám cưới ở Châu Phi theo phong cách Việt Nam, nhìn dàn bê tráp mà mê-4Đám cưới ở Châu Phi theo phong cách Việt Nam, nhìn dàn bê tráp mà mê-5Đám cưới ở Châu Phi theo phong cách Việt Nam, nhìn dàn bê tráp mà mê-6Đám cưới ở Châu Phi theo phong cách Việt Nam, nhìn dàn bê tráp mà mê-7Đám cưới ở Châu Phi theo phong cách Việt Nam, nhìn dàn bê tráp mà mê-8

Các mâm tráp ở đây không được đủ đầy như ở Việt Nam tuy nhiên nó cũng thể hiện tất cả tấm lòng của người đàn ông khi đi cưới vợ.

Được biết Vlogger này đã sống ở châu Phi nhiều năm và người bạn Lindo này khá thân với anh. Anh đã nghĩ ra cách tổ chức một đám cưới theo phong cách của người Việt và đây là món quà tinh thần vô giá dành tặng cho bạn của mình. 

Không chỉ vậy, các thanh niên Việt còn làm cổng cưới bằng lá dừa, kiểu phong cách cổ điển rất tinh tế mà đám cưới ở Việt Nam hay dùng nhất là đám cưới thời xưa. 

Đám cưới ở Châu Phi theo phong cách Việt Nam, nhìn dàn bê tráp mà mê-9

Hình ảnh này hiện đang được lan tỏa rộng rãi trên mạng xã hội, rất nhiều người gửi lời chúc phúc cho cô dâu chú rể và không ngừng đưa ra những bình luận khen ngợi cho ý tưởng rất hay và ý nghĩa này. 

Yêu

Đám cưới 1-0-2: Đáy biển thành lễ đường, cô dâu chú rể thề mãi yêu qua bình dưỡng khí

Thanh Tú (tổng hợp)
Theo Vietnamnet

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here