Đang làm đám cưới, chú rể hết hồn khi có người mang con đến nhận chồng, nhận cha

0
300

Tình huống “khó đỡ” này khiến tất cả quan khách ngạc nhiên còn cô dâu lại phản ứng lạ lùng.

Được biết, tình huống tréo ngoe này xảy ra tại Zambia. Theo những gì clip ghi lại, khi cô dâu chú rể đang làm lễ cưới trong lễ đường thì một người phụ nữ mang theo con nhỏ lao vào nhận đó là chồng mình. Tất cả quan khách và bảo vệ trong lễ cưới vô cùng ngạc nhiên. 

Người phụ nữ mang con xông vào hôn trường tuyên bố chú rể là chồng mình, thái độ của cô dâu gây sốc

Người đàn ông này thực chất đã có vợ con. Anh ta nói dối vợ là đi công tác và lén lút tổ chức đám cưới với một người phụ nữ khác trong nhà thờ. Tưởng giấu được mọi người nhưng sự việc nhanh chóng bị phát giác. Người vợ lao tới đám cưới của chồng cùng con nhỏ làm cho tất cả “há hốc mồm” ngạc nhiên. 

Đang làm đám cưới, chú rể hết hồn khi có người mang con đến nhận chồng, nhận cha-1
Chị Mubita mang các con xông vào hôn lễ của chồng.

Theo đó, anh Abraham Muyunda đang làm việc tại Cơ quan thu thuế Zambia. Muyunda đã kết hôn với chị Caroline Mubita và cặp đôi có với nhau 3 đứa con.

Người vợ của mình vẫn tin là chồng đi công tác nếu không có lời cảnh báo của hàng xóm. Chị vội vàng đén địa điểm được thông báo và thật bất ngờ khi thấy chồng mình đang nắm tay một người khác thề thốt bên nhau trong bộ dạng cô dâu, chú rể. 

“Đám cưới này không thể diễn ra, người đàn ông này là chồng của tôi”, chị Mubita hét lên trong khi cặp đôi đang trao nhau cái nhìn âu yếm trước sự chứng kiến của rất nhiều người.

Tuyên bố của chị Mubita khiến cả hội trường vô cùng ngạc nhiên, trong khi chú rể chống tay lên cằm rồi lại nhìn xuống đất vì xấu hổ.

Sự thật đã ngã ngũ. Chú rể chính là người đã có gia đình. Tuy nhiên, phản ứng của cô dâu khiến tất cả sốc nặng. Có vẻ như cô dâu đã biết sự thật về người đàn ông đang đứng bên cạnh mình. Vậy nên sau khi cô vợ xuất hiện cùng con nhỏ, cô dâu bình thản đón nhận, không hề có thái độ gì với chú rể.

“Người đàn ông này là chồng tôi. Chúng tôi chưa ly hôn. Chúng tôi thậm chí còn chưa bao giờ cãi nhau. Tôi không biết chuyện gì đang diễn ra ở đây”, chị Mubita nói thêm.

Ngay sau đó, chú rể đã được đưa đến đồn cảnh sát để điều tra. Luật Zambia không cho phép đa thê, bất cứ ai cố gắng kết hôn khi họ đã có vợ/ chồng đều bị truy tố. Vì vậy, anh Muyunda có thể phải đối mặt với án tù 7 năm. 

Câu chuyện hiện vẫn đang được bàn tán sôi nổi và chia sẻ rầm rộ trên các diễn đàn mạng. 

Yêu

Yêu 10 năm, mang bầu vẫn bị bạn trai ruồng bỏ đi cưới người mới quen 2 tháng

T.T (tổng hợp)
Theo Vietnamnet

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here