Lấy chồng xa, cô dâu ôm mẹ khóc nức nở khiến bao người xúc động

0
114
Lấy chồng xa, cô dâu ôm mẹ khóc nức nở khiến bao người xúc động-1

Nhìn cảnh tượng mẹ và con gái ôm nhau trong ngày con gái xuất giá thực sự khiến nhiều người nghẹn ngào.

Lấy chồng vốn là việc vui trọng đại, là ngày hạnh phúc của một cô gái. Thế nhưng chính trong ngày hạnh phúc ấy có nhiều cô dâu lại xúc động không cầm được lòng. Bởi lẽ đó là ngày phải trưởng thành, phải rời xa bố mẹ, không được là con gái bé bỏng ngày ngày mệt mỏi chạy về ngã vào vòng tay mẹ.

Clip cô dâu khóc nức nở bên cạnh mẹ ngày đi lấy chồng

Gần 20 năm ở bên cạnh bố mẹ, đến ngày phải xuất giá, cô dâu này đã không kìm được mà chạy ra tận xe khách tiễn mẹ rồi 2 mẹ con ôm nhau khóc như mưa.Đó là khoảnh khắc được cư dân mạng chia sẻ mới đây trên diễn đàn và ngay lập tức đã nhận được rất nhiều sự chú ý. 

Lấy chồng xa, cô dâu ôm mẹ khóc nức nở khiến bao người xúc động-1Lấy chồng xa, cô dâu ôm mẹ khóc nức nở khiến bao người xúc động-2Lấy chồng xa, cô dâu ôm mẹ khóc nức nở khiến bao người xúc động-3
Cô dâu theo ra tận xe khách tiễn mẹ

Được biết cô dâu mới 19 tuổi và phải lấy chồng xa thế nên nghĩ đến việc sau này sẽ khó khăn hơn khi về gặp bố mẹ, nghĩ phải xa bố mẹ, xa thời làm nũng như trẻ con mà xúc động. Có nhiều người cũng bình luận chia sẻ về khoảnh khắc này:

Lấy chồng xa, cô dâu ôm mẹ khóc nức nở khiến bao người xúc động-4Lấy chồng xa, cô dâu ôm mẹ khóc nức nở khiến bao người xúc động-5
2 mẹ con ôm nhau khóc nức nở

– Mình cũng đi lấy chồng xa nên rất hiểu, cố gắng về thăm bố mẹ thường xuyên bạn nhé, bây giờ đi lại cũng đơn giản rồi

– Thương bố mẹ già phải cô quạnh

– Lấy chồng cũng vui nhưng không được ở bên cạnh bố mẹ như con nít nữa, nghĩ là thấy buồn

Mỗi người có một tâm tư, cảm xúc riêng của mình thế nhưng đúng là lấy chồng phải xa bố mẹ đó là khoảnh khắc người ta khó kìm lòng nhất.

Yêu

Phụ nữ phải nhớ mình thương người ta mà người ta không thương lại mình là chuyện bình thường

T.T (tổng hợp)
Theo Vietnamnet

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here