Lấy được vợ ‘sướng không chịu được’, thanh niên luống cuống lúc cầm trầu cau khiến ai nấy cười bò

0
340
Lấy được vợ sướng không chịu được, thanh niên luống cuống lúc cầm trầu cau khiến ai nấy cười bò-1

Hành động luống cuống, ngây thơ đến dễ thương của chú rể trong ngày cưới khiến dân mạng cười bò.

Đám cưới đúng là ngày vui trọng đại, ai cũng phải run rẩy khi đứng bên cạnh người mình thương, người sắp chung giường với mình. Thế nên mới có tình huống chú rể luẩn quẩn mãi không biết làm gì khi bị MC thúc giục trong ngày cưới.

Đoạn clip ghi lại cảnh chú rể được MC hướng dẫn làm lễ trước mặt cha mẹ. Theo đó, khi chú rể nhận trầu cau, MC hướng dẫn chú rể cho vào túi. Lúc này, chú rể quá run nên đã nhanh tay vén áo cho trầu cao vào túi quần. MC và mọi người buồn cười trước hành động ngây thơ của chú rể. Thực chất MC chỉ bảo chú rể bỏ trầu cau vào túi bóng chứ không ai bảo bỏ vào túi quần như vậy.

Lấy được vợ sướng không chịu được, thanh niên luống cuống lúc cầm trầu cau khiến ai nấy cười bò-1

Sự ngây thơ của chú rể khiến người khác cười bò. Ngay cả cô dâu đứng cạnh cũng không nhịn được cười. Phải nói là một hành động quá đỗi dễ thương. Câu chuyện đơn giản là cho cau trầu vào túi bóng nhưng chú rể lại nghĩ sang hẳn một hướng khác. 

Đoạn clip đăng tải nhận được nhiều lượt like và bình luận của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng có thể vì chú rể quá vui khi lấy được vợ mà hành động sai lệch như vậy. Cư dân mạng hài hước bình luận: “Thôi lần đầu nên có phần luống cuống, thông cảm cho chú rể nhé cả nhà”.

Lấy được vợ sướng không chịu được, thanh niên luống cuống lúc cầm trầu cau khiến ai nấy cười bò-2

Hành động luống cuống này không ảnh hưởng gì đến ngày vui của cả hai nhưng dù sao đây cũng là một dấu ấn đáng nhớ trong ngày trọng đại. Hi vọng cả hai sẽ có những ngày tháng hôn nhân ngọt ngào vui vẻ. 

Yêu

Vợ hì hụi nấu nướng rồi đề nghị tôi mang cho đồng nghiệp ăn cùng, nhưng chân tay tôi rụng rời khi cô ấy bồi thêm 1 câu

Tú Anh
Theo Vietnamnet

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here