Màn trao vàng có 1-0-2 trong đám cưới khiến quan khách vỗ tay rần rần

0
80

Người lớn lên trao vàng trong ngày cưới nhưng người được nhận lại không phải cô dâu chú rể.

Trong ngày cưới, sau khi MC tuyên bố hạnh phúc của đôi trẻ sẽ là màn lên trao vàng cưới của người thân. Cô dâu chú rể nào cũng rất mong chờ khoảnh khắc này. Con dâu thường sẽ được mẹ chồng và các cô các bác đến trao vàng cưới. Thế nhưng, đám cưới mới đây, ngoài màn trao vàng cho cô dâu lại có thêm một “cảnh tượng” trao vàng cưới khiến quan khách bên dưới vỗ tay rần rần.

Màn trao vàng có 1-0-2 trong đám cưới khiến quan khách vỗ tay rần rần-1

Theo những gì ghi lại, sau khi 2 nhân vật chính trong đám cưới được trao quà thì người thứ 3 cũng là người đặc biệt được nhận món quà cưới chính là mẹ của chú rể. Người trao vàng chính là người chị cả của gia đình, thay mặt mẹ (tức bà nội của chú rể) trao vàng cho em dâu. Lý do được đưa ra chính là vì ngày trước cưới xin còn nghèo khó, mẹ chú rể vẫn chưa được nhận của hồi môn. Hôm nay nhân dịp cưới con trai, người mẹ này được trao vàng. 

Màn trao vàng có 1-0-2 trong đám cưới khiến quan khách vỗ tay rần rần-2

“Vàng cho cô dâu chú rể thì có rồi nhưng đây là quà của má chồng tặng cho dâu cả sau 35 năm kết hôn. Ngày xưa nghèo quá đám cưới mẹ không có gì tặng cho con dâu”, người chị gái lên tiếng trình bày trước rồi bắt đầu trao quà là dây chuyền và lắc tay.

Hình ảnh này lập tức được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Nhiều ý kiến bình luận khen ngợi, quan khách đến dự cũng tán thưởng ầm ầm. Phải nói đây là một cách trao quà vô cùng ý nghĩa cũng sẽ góp phần làm cho đám cưới của đôi trẻ ghi thêm dấu ấn.

Màn trao vàng có 1-0-2 trong đám cưới khiến quan khách vỗ tay rần rần-3

Thế mới biết tình cảm gia đình gắn kết, mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu tốt đẹp có truyền thống, cô dâu mới cũng thêm ấm lòng.

Yêu

Dù đã ly hôn thẳng thừng nhưng mẹ chồng cũ vẫn bắt tôi phục tùng điều kiện khi bà đến thăm cháu

Thanh Tú (tổng hợp)
Theo Vietnamnet

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here