dam-cuoi-tap-the (4)

100 đôi uyên ương là cán bộ công nhân viên, công nhân, người lao động… rạng rỡ trong lễ đám cưới tập thể.

Sáng 2.9, Trung tâm Hỗ trợ thanh niên Công nhân TP.HCM tổ chức chương trình Lễ cưới tập thể 2015 cho 100 cặp đôi là cán bộ công nhân viên, công nhân, người lao động làm việc trên địa bàn TP.HCM và khu vực lân cận.

Sau khi dâng hương tại tượng đài Bác, 100 đôi chở nhau trên xe đạp điện diễu hành qua các đường phố sau đó làm lễ tại nhà hàng tiệc cưới ở quận Tân Phú, TP.HCM.

100 cặp đôi tham dự chương trình được hỗ trợ: 1 bàn tiệc cưới, 1 cặp nhẫn cưới và hỗ trợ miễn phí xe hoa, bánh kem, rượu, hoa cưới, chụp ảnh, quay phim, trang điểm, trang phục…Ngoài ra, các đôi uyên ương còn được tư vấn về dinh dưỡng,được huấn luyện về kỹ năng xây dựng gia đình hạnh phúc.

Lễ cưới tập thể này nhận được sự quan tâm của người dân thành phố bởi tính nhăn văn, hình ảnh 100 cặp đôi diễu hành bằng xe đạp điện. Khi đoàn diễu hành các đôi uyên ương đi qua trên các tuyến phố, người dân hai bên đường đều vỗ tay chúc mừng hạnh phúc.

Ông Dương Ngọc Tuấn – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ thanh niên Công nhân TP cho biết: “Lễ cưới tập thể được tổ chức từ năm 2007 đến nay đã có 517 cặp công nhân có hoàn cảnh khó khăn tham gia. Chương trình nhằm thể hiện tinh thân văn minh, tiết kiệm và hỗ trợ thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn”.

dam-cuoi-tap-the (4)
Sau khi dâng hương tại tượng đài Bác trên phố bộ Nguyễn Huê 100 đôi uyên ương là cán bộ công nhân viên, công nhân, người lao động…đang làm việc tại các khu công nghiệp, khu chết xuất, các cơ quan đơn vị trên địa bàn TP.HCM và khu vực lân cận đạp xe đạp điện diễu hành

dam-cuoi-tap-the (1)

dam-cuoi-tap-the (5)

dam-cuoi-tap-the (3)

THEO DƯƠNG THANH- DANVIET.VN

Previous articleNÉT ĐẸP TRONG LỄ CƯỚI VIỆT NAM
Next articleThủ tướng:” Dù bận cỡ nào hàng ngày tôi vẫn đọc báo lấy tin tức”
Phan Tôn Tịnh Hải chuyên gia ẩm thực hơn 10 năm kinh nghiệm. hỗ trợ tư vấn cho LeCuoiTapThe.com Bếp trưởng Phan Tôn Tịnh Hải sinh ra và lớn lên trong gia đình có cội nguồn Hoàng tộc. Thân mẫu của cô là nghệ nhân ẩm thực nổi tiếng xứ Huế. Có lẽ vì thế mà ngay từ khi lọt lòng mẹ, bếp trưởng Hải đã được làm quen với những tinh hoa, tinh túy của ẩm thực cung đình Huế. Không giấu giếm, bếp trưởng Hải đã gật đầu xác nhận chính nguồn gốc cội rễ đã góp phần giúp ích rất nhiều trong sự nghiệp bếp núc của cô. Phan Tôn Tịnh Hải không quá xa lạ, nữ bếp trưởng có nụ cười duyên dáng này là gương mặt quen thuộc trong các chương trình ẩm thực của các kênh truyền hình như: Sức Sống Mới, VTC, VTV,…  

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here