Xôn xao dàn phù dâu toàn đàn ông, mặc váy mà xăm trổ như vườn thú

0
348
Xôn xao dàn phù dâu toàn đàn ông, mặc váy mà xăm trổ như vườn thú-1

Theo thông tin đăng tải, vì không chơi nhiều với bạn nữ nên cô dâu đánh liều mời các anh bạn thân làm phù dâu cho mình.

Đám cưới là ngày trọng đại bởi vậy bất cứ cặp đôi nào cũng muốn nó diễn ra thật hoàn hảo. Nhưng đời không như mơ khi tới sát hôn lễ lại phát sinh ra vô số tình huống dở khóc dở cười khiến người trong cuộc trở tay không kịp.

Cụ thể, mới đây trên mạng xã hội vừa qua xuất hiện loạt ảnh hậu trường chuẩn bị đám cưới của một cô gái. 

Xôn xao dàn phù dâu toàn đàn ông, mặc váy mà xăm trổ như vườn thú-1Xôn xao dàn phù dâu toàn đàn ông, mặc váy mà xăm trổ như vườn thú-2

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu không xuất hiện thêm dàn phù dâu xăm trổ mặc váy màu hồng tiến vào khu vực trang điểm. Điều đặc biệt hơn nữa, họ toàn là đàn ông.

Hình ảnh dàn phù dâu cơ bắp, đi giày thể thao, mặc váy công chúa khiến người xem không nhịn nổi cười. Theo tìm hiểu, vì tân nương không chơi thân với nhiều bạn nữ, sát ngày cưới không tìm được ai nên đành nhờ vả các anh chàng này.

Xôn xao dàn phù dâu toàn đàn ông, mặc váy mà xăm trổ như vườn thú-3

Clip ngay khi xuất hiện đã nhận về sự quan tâm cực lớn. Ngoài thích thú vì quá đặc biệt, số khác lại cho rằng cô dâu thật may mắn khi có hội bạn thân “chất lượng”, không ngại làm xấu bản thân để giúp tân nương chiếm trọn spotlight vào ngày quan trọng nhất cuộc đời.

Xôn xao dàn phù dâu toàn đàn ông, mặc váy mà xăm trổ như vườn thú-4
Xôn xao dàn phù dâu toàn đàn ông, mặc váy mà xăm trổ như vườn thú-5

Bên cạnh đó, cũng xuất hiện ý kiến chỉ trích. Họ cho rằng cô dâu thiếu sự tôn trọng dành cho ngày vui của cuộc đời. Bởi nếu không có bạn bè, chủ nhân bữa tiệc có thể đi thuê ở bên ngoài. Hành động này có thể làm mất mặt gia đình 2 bên trước các quan khách.

Yolo

Xuýt xoa cô dâu trẻ cổ đeo đầy vàng còn được chồng tặng bánh kem ngập tiền ở đám cưới

T.H
Theo Vietnamnet

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here