Xuất hiện người thân tố cáo sự thật gây shock về cô dâu 47 lấy chồng 27 ở Thái Nguyên

0
162

Trong khi chú rể là người từng có một đời vợ thì cô dâu lại là phụ nữ đã có chồng.

Gây xôn xao dân mạng 2 ngày qua chính là thông tin về đám cưới của một chàng trai SN 1993 cùng người phụ nữ hơn 20 tuổi. Nội dung bài đăng như sau: “Chúc cho đôi bạn trẻ trăm năm hạnh phúc. Chú rể SN 1993, quê ở Đại Từ, Thái Nguyên bỏ vợ con ở quê đi lấy chị này (SN 1973, đến từ Nghệ An). Đúng là tình yêu không phân biệt tuổi tác”.

Xuất hiện người thân tố cáo sự thật gây shock về cô dâu 47 lấy chồng 27 ở Thái Nguyên-1

Trong ảnh, 2 nhân vật chính nở nụ cười hạnh phúc khi khoác lên người trang phục cô dâu, chú rể. Ở phần bình luận, nếu có ý kiến chúc phúc thì cũng xuất hiện bình luận nghi ngờ họ đến với nhau chỉ vì tiền.

Ngoài ra, cũng có người cho rằng tình yêu là chuyện riêng của 2 người. Nếu cảm thấy hợp đến với nhau là chuyện bình thường, người khác không có quyền phán xét.

Xuất hiện người thân tố cáo sự thật gây shock về cô dâu 47 lấy chồng 27 ở Thái Nguyên-2

Liên quan đến vụ việc trên, một lãnh đạo của xã Yên Lãng (Đại Từ, Thái Nguyên) đã lên tiếng xác nhận. Người này cho biết: “Ngay khi nắm bắt được thông tin, chúng tôi lập tức xác minh. Sự việc 2 người làm đám cưới là đúng.

Họ có tình cảm với nhau nên quyết định về chung nhà. Đến thời điểm hiện tại, cả 2 vẫn chưa đăng ký kết hôn. Chú rể cũng chưa xin giấy xác nhận để về quê làm thủ tục với cô dâu”.

Xuất hiện người thân tố cáo sự thật gây shock về cô dâu 47 lấy chồng 27 ở Thái Nguyên-3
Xuất hiện người thân tố cáo sự thật gây shock về cô dâu 47 lấy chồng 27 ở Thái Nguyên-4
Nội dung lời “tố” về cô dâu 47 tuổi ở Nghệ An.

Khi người trong cuộc chưa có bất cứ phản ứng nào vì sự nổi tiếng bất đắc dĩ thì mới đây một số cư dân mạng đã đưa ra loạt ý kiến gây tranh cãi về đời tư của cặp đôi đũa lệch. Cụ thể, một số người quen biết cô dâu, chú rể bày tỏ hoang mang khi biết thông tin cả 2 làm đám cưới. 

“Em không ngờ bà vậy luôn chị ạ. Chồng bà là cậu em này, giờ gia đình bất ngờ lắm vì họ đã ly hôn đâu. Mấy đứa con giờ nó hoang mang, khóc từ qua giờ, làm con cái không dám đi học”, người này cho hay.

Xuất hiện người thân tố cáo sự thật gây shock về cô dâu 47 lấy chồng 27 ở Thái Nguyên-5
Còn đây là gia cảnh chú rể.

Về phần chú rể, anh cũng có một đời vợ tuy nhiên cả 2 đã chia tay. Hiện người vợ SN 1998 đã bỏ nhà ra đi, để lại con cho chồng nuôi.

Chưa rõ thực hư tin đồn này ra sao nhưng có vẻ lại thêm một cặp đôi lệch tuổi phải nhận lời bàn ra tán vào của dư luận.

Yolo

Hưng Vlog nhận sai, xóa clip nấu cháo gà nguyên lông ghê sợ người xem khỏi Youtube

Yolo

Chú rể 27 tuổi cưới cô dâu 47 ở Thái Nguyên: Đã tổ chức tiệc, chưa đăng ký kết hôn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here